Tổng hợp các mặt hàng kinh doanh online ít vốn lời to

Kinh doanh online đã và đang là hình thức kinh doanh phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy vậy, không phải cứ kinh doanh online là sẽ thành công và nhận được nhiều lợi nhuận. Cách thức kinh doanh từ việc lập kế hoạch là bước đầu cần thiết. Ngoài ra, việc lựa chọn các mặt hàng kinh doanh online ít vốn thông minh, dễ xoay vốn, đáp ứng thị hiếu cũng vô cùng quan trọng.

Làm sao để lựa chọn mặt hàng kinh doanh online thích hợp?

Kinh doanh online dần trở thành hình thức trao đổi và mua bán hàng hàng hóa phổ biến. Tuy vậy, không phải cứ kinh doanh online là sẽ thành công và phát triển bền vững với nó. Ngoài việc lên kế hoạch online, học hỏi các kỹ năng tin học văn phòng đến quy trình hoạt động đều đóng vai trò quan trọng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn mặt hàng kinh doanh online ít vốn, phù hợp cũng quyết định rất lớn đến sự thành công của việc kinh doanh.

Có nhiều mặt hàng kinh doanh online hiện nay cho bạn lựa chọn
Có nhiều mặt hàng kinh doanh online hiện nay cho bạn lựa chọn

Các diễn đàn mạng xã hội như facebook, instagram, zalo…. nơi mà phạm vi bạn bè – đối tượng khách hàng tiềm năng dễ dàng tiếp cận. Với phương thức này, mặt hàng phù hợp với đối tượng khách hàng này sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh nhanh chóng. Ví dụ, vòng bạn bè của bạn là các bạn nữ đi làm công sở thì quần áo công sở, váy công sở hoặc giày cao gót sẽ là mặt hàng thích hợp.

Ngoài ra, kinh doanh online hiện nay có khá nhiều phương thức tiếp cận mà có thể bạn chưa biết. Bên cạnh các diễn đàn mạng xã hội thì các website, diễn đàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Sendo…. cũng là hình thức tiềm năng. Thông qua các phương tiện này, bạn có thể lựa chọn các mặt hàng đa dạng hơn để kinh doanh online.

Gợi ý các mặt hàng kinh doanh online ít vốn

Các mặt hàng kinh doanh online ít vốn sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp. Vốn nhẹ, khả năng thu hồi vốn nhanh chóng sẽ giúp bạn giảm nhẹ áp lực khi kinh doanh.

Mỹ phẩm làm đẹp

Mỹ phẩm và các vật dụng làm đẹp đứng đầu bảng các mặt hàng kinh doanh online ít vốn. Nhiều bạn trẻ lầm tưởng mỹ phẩm chính hãng cao cấp sẽ khiến bạn chi nguồn vốn lớn. Từ đó, lo sợ vấn đề tồn kho, giam vốn, quá hạn… khiến tình trạng kinh doanh nhanh chóng xuống dốc, thậm chí là phá sản.

Mỹ phẩm là mặt hàng kinh doanh online phổ biến
Mỹ phẩm là mặt hàng kinh doanh online phổ biến

Mỹ phẩm hiện có rất nhiều mặt hàng với những công dụng và giá thành phù hợp. Sản phẩm lột mụn, serum điều trị mụn,… với nhu cầu sử dụng rất lớn sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài ra, các mặt hàng như son handmade không chứa chì cũng là mặt hàng tiềm năng.

Ngoài ra, một số sản phẩm makeup như mút tán phấn, bông tẩy trang, bấm lông mi,… cũng là mặt hàng kinh doanh online ít vốn bạn có thể tham khảo. Bạn cũng có thể tham khảo các mặt hàng makeup nhận được nhiều thị hiếu hiện nay như phấn mắt, BB, kem chống nắng,…. để kết hợp kinh doanh online.

Đồ handmade

Đồ handmade xinh xắn với những nguyên liệu thân thiện môi trường như giấy, len, ốc… cũng là các mặt hàng kinh doanh online ít vốn bạn có thể tham khảo. Mũ, khăn len, lót ly,… làm từ len đã và đang được đón nhận trên các diễn đàn mạng xã hội hiện nay. Ngoài ra, các sản phẩm thêu tay, handmade làm từ sợi dừa, rễ cây… dùng để trang trí nhà cửa cũng trở nên phổ biến.

Các sản phẩm handmade cũng nhận được nhiều sự quan tâm
Các sản phẩm handmade cũng nhận được nhiều sự quan tâm

Ngoài ra, dụng cụ hay các sản phẩm thiết kế sẵn để làm đồ handmade cũng là các mặt hàng kinh doanh online ít vốn mà bạn có thể thử sức. Order các túi xách đan len, tranh sơn dầu thiết kế sẵn, túi thơm, khăn tay thêu tay thiết kế sẵn…. Đây là các mặt hàng handmade nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ mà vốn đầu tư cũng khá nhẹ, nhanh chóng thu hồi vốn.

Phụ kiện, thời trang

Quần áo, phụ kiện tóc, đồng hồ, giày dép…. luôn là các mặt hàng kinh doanh online ít vốn thu hút nhiều bạn trẻ. Chúng đáp ứng nhu cầu cơ bản, phổ biến của các bạn trẻ – đối tượng khách hàng tiềm năng hiện nay. Chúng liên tục thay đổi theo mùa, theo xu hướng thời trang mới. Do đó, bạn nên lựa chọn mặt hàng nhất định với số lượng vừa phải để quản lý nguồn vốn hiệu quả. Đặc biệt là tránh tình trạng tồn kho, lỗi thời, xả vốn….

Quần áo và phụ kiện thời trang
Quần áo và phụ kiện thời trang

Trước khi tiến hành kinh doanh online, bạn nên có sự khảo sát và tham khảo các mặt hàng kinh doanh online ít vốn, hiệu quả. Bởi lẽ, việc chọn lựa mặt hàng phù hợp quyết định rất nhiều đến sự thành công cũng như thu nhập của bạn sau này. Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể chọn cho mình gợi ý mặt hàng yêu thích cho dự án kinh doanh online của mình.

Post Comment