Thùy Dung – Doanh nhân 9x làm giàu nhờ Thảo Mộc 37 với vốn khởi nghiệp 1,4 triệu

Thùy Dung – Doanh nhân 9x làm giàu nhờ Thảo Mộc 37 với vốn khởi nghiệp 1,4 triệu .Thành công nhiều khi đến từ sự may mắn, nhưng có lẽ chỉ may mắn thôi chưa đủ, để thành công bạn cần phải dấn thân, thử sức, nỗ lực và nỗ lực nhiều hơn như thế nữa. Chị Thùy Dung cũng giống như bao bà mẹ bỉm sữa khác. Sau khi sinh con xong phải đối mặt với quãng thời gian ở nhà chăm con là cả một quãng thời gian đầy gian khó, thu nhập không đủ sống. Nhưng cuộc đời của Chị đã thay đổi  từ khi gặp Boss  Ngô Vân  và Thảo Mộc 37, đến giờ, Thùy Dung cũng không thể tin, chị có thể kiếm được tiền tỷ  với số vốn ban đầu 1,4 triệu đồng.

ĐI LÊN TỪ 2 BÀN TAY TRẮNG PHÁT TRIỂN NHỜ THẢO MỘC 37

Thùy Dung là nữ Doanh nhân trẻ sinh năm 1992, chị hiện là Tổng phân phối hàng đầu  của tập đoàn Vamico thương hiệu Thảo Mộc 37, thương hiệu dược mỹ phẩm có tiếng trên thị trường. Tại Thảo Mộc 37 – Thùy Dung có thể không phải là nhân vật giỏi nhất nhưng chị vẫn luôn được mọi người nể phục nhờ sự chăm chỉ, cần cù, cách làm việc chuyên nghiệp.

Trước khi đến với Thảo Mộc 37, chị Dung là một bà mẹ bỉm sữa  đúng nghĩa, quanh quẩn ở nhà chăm con, không có thu nhập ổn định, chật vật với cuộc sống mưu sinh. Mong muốn thoát nghèo, tự chủ về kinh thế và giúp đơ bố mẹ, Thùy Dung  không ngừng cố gắng, tìm nguồn và nhập nhiều sản phẩm về bán, từ mỹ phẩm đến quần áo, từ làm cộng tác viên đến ôm hàng… nhưng may mắn đã không mỉm cười với chị, ngày chỉ ra vài đơn, thu nhâp không đủ  trang trải cuộc sống. Nhiều lúc, chị Dung rất chán nản và định từ bỏ con đường kinh doanh Online.

Ban đầu, từ khách hàng mua sản phẩm của thương hiệu Thảo Mộc 37 về dùng và quá hài lòng với chất lượng sản phẩm, Dung đã quyết định nhập sản phẩm về kinh doanh. Ban đầu, vì chưa có kinh nghiệm bán hàng, chị gặp khá nhiều khó khăn, nhưng được sự giúp đỡ của các thành viên trong tập đoàn Vamico và boss Ngô Vân, Thùy Dung dần dần hoàn thiện bản thân và kỹ năng bán hàng.

Chân dung TGĐ Thùy Dung – Tập đoàn Vamico và thương hiệu thảo Mộc 37

Và cứ thế, Dung đã bén duyên với tập đoàn Vamico và thương hiệu thảo Mộc 37  và thành công đến giờ. Hiện nay, Dung đã trở thành một trong những tổng phân phối hàng đầu của Vamico, trẻ tuổi nhưng tài năng, đó là những gì hội tụ trong cô nàng nhỏ bé này.

Chia sẻ về cái duyên với Thảo Mộc 37, Thùy Dung nghẹn ngào “ Hồi mới tham gia vào hệ thống, lúc đó mọi người ai ai cũng livestream bán hàng, livestream chơi game tới 2-3h sáng, và tôi cũng vậy, mỗi ngày đều bán được 20-30 đơn hàng nên ham lắm, về sau cũng gặp rất nhiều khó khăn, người bán cũng nhiều nên cạnh tranh cao, khiến tôi chênh vênh,  tuy nhiên nhờ vào sự dạy bảo, chỉ dẫn sát sao của chị Ngô Vân thì từng bước tôi đã thay đổi bản thân, không chỉ phát triển tốt hơn trong kinh doanh bán lẻ cho tới giúp hàng nghìn chị em cùng bán hàng với tôi. Tôi đã thay đổi rất nhiều cả về hình ảnh cá nhân tới kiến thức kinh doanh hệ thống, và cho tới giờ tôi có thể khẳng định là tôi đã có thành công nhất định mà hàng nghìn người mơ ước.”.

THÀNH CÔNG NHỜ SỰ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ VỚI THẢO MỘC 37

Để đến với thành công, ai cũng phải có quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ và áp lực to lớn và Dung  cũng không ngoại lệ. Bước đầu khi gia nhập vào lĩnh vực làm đẹp mà mình chưa nắm rõ, Thùy Dung gặp rất nhiều sự cản trở. Sự xa lạ trong lĩnh vực mà mình không chuyên, sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành áp lực từ dư luận, từ xã hội vô cùng nhiều.

Nhưng Thùy Dung đi lên rất nhanh, không hề chịu thất bại. Thùy Dung tài năng và chín chắn hơn tuổi của chị rất nhiều. Cứ khi nào có khó khăn hay vấp ngã chỉ lại tìm đến những người trong hệ thống và Boss Ngô Vân để chia sẻ và đứng lên. Thời gian ở trong Thảo Mộc 37, đã từng rơi nước mắt, đã từng áp lực nhưng chưa bao giờ chị có ý định bỏ cuộc. Chỉ lấy những điều đó làm động lực riêng cho bản thân mình.

Dù là nhà phân phối trẻ nhưng Thùy Dung luôn thể hiện được bản lĩnh, tài năng của mình. Chị dẫn dắt hệ thống đi lên vô cùng tốt vì trong chị có tình yêu thương, có niềm tin của một vị thủ lĩnh

ĐỔI ĐỜI, KIẾM TIỀN TỶ TỪ SỐ VỐN 1,4 TRIỆU ĐỒNG

Từ bà mẹ bỉm sữa, chạy ăn từng bữa, dùng số tiền 1,4 triệu đồng ít ỏi đang có trong người. Thùy Dung cho biết, may mắn lớn nhất cuộc đời cô là tìm được sản phẩm chất lượng, tìm được người dẫn đường uy  tín, tài năng là CEO Ngô Vân nên cô mới có được ngày hôm nay. Hiện tại, thùy Dung đã có doanh thu hàng tỷ đồng/ tháng, chị đã có trong tay nhà cửa, đất đai, và vốn hàng hóa trên 1 tỷ đồng.

Với những  gì làm được, thùy Dung mãn nguyện với cuộc sống tự lập, tự chủ tài chính thật đáng ngưỡng mộ. Chị có thể tự chăm sóc bản thân, chăm sóc chồng con, bố mẹ, thưởng cho bản thân những chuyến du lịch xả hơi sau khi làm việc. Chị có thể dung hòa các mối quan hệ trong xã hội, quan tâm chăm sóc gia đình, trở thành một người con hiếu thảo.

Tài năng trẻ của Thảo Mộc 37 – chị luôn là tấm gương sách cho các thành viên trong Thảo Mộc 37  học tập. Chưa thảo mãn và dừng lại ở đó, thùy Dung mong muốn cùng Boss Ngô Vân giúp đỡ hàng triệu chị em kinh doanh cùng Thảo Mộc 37, và nâng cao thu nhập, hạnh phúc hơn, giàu có hơn. Và đưa Thảo Mộc 37 phát triển ra tầm Quốc Tế.

Cuộc sống đầy đủ giờ chẳng còn phải là mơ ước vì Thùy Dung đã thực hiện được. Giờ đây mong muốn của chị là đưa kinh nghiệm của mình để kéo các bạn trẻ cùng chí hướng, cùng đam mê đi lên và có được thành công giống vậy.

Bạn được sinh ra như thế nào là cuộc đời quyết định nhưng sống ra sao và thành công như thế nào phụ thuộc vào bạn. Hãy nhớ bên cạnh bạn còn rất nhiều người đồng hành, người chị em để chia sẻ, động viên. Hãy thoát khỏi vỏ bọc thường ngày, mạnh mẽ theo đuổi đam mê của bàn thân mình.  Với bản lĩnh dẫn đầu, Thùy Dung luôn giữ vững được năng lượng để truyền đến mọi người, là vị thủ lĩnh thành công hơn nữa trong tương lai, đem thương hiệu mỹ phẩm Vamico đến gần hơn với mọi người.

>>> Nguồn : Phụ nữ thời đại

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VAMICO VIỆT NAM

Chi nhánh Thanh Hóa Tổ dân phố 3, Phường Hải An, Tx Nghi Sơn, Thanh Hóa

Hotline: 0971.908.098

Post Comment