Thảo Mộc 37 – dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn từ thiên nhiên

Vệ sinh vùng kín hằng ngày giúp làm sạch, khử mùi hôi và đẩy lùi vi khuẩn, nấm gây bệnh. Tuy vậy, chỉ vệ sinh bằng nước sạch không thể làm sạch hoàn toàn. Ngược lại, sử dụng sữa tắm hoặc xà phòng thông thường khiến mất cân bằng pH, gây khô ráp, tạo môi trường cho vi khuẩn tấn công. Thảo Mộc 37 – dung dịch vệ sinh phụ nữ có nguồn gốc thiên nhiên sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Tại sao nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn từ thiên nhiên?

Vùng kín thường không được các chị em chăm sóc kỹ lưỡng, đặc biệt là sau cả ngày dài đi vệ sinh, khí hư, máu trắng,… Với độ ẩm cao, đây chính là môi trường “tiềm năng” để nấm và vi khuẩn tấn công. Do đó, việc vệ sinh vùng kín đều đặn mỗi ngày với dung dịch vệ sinh phụ nữ luôn được các chuyên gia nhấn mạnh.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp làm sạch hiệu quả
Dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp làm sạch hiệu quả

Nhiều bạn nữ nghĩ rằng vệ sinh bằng nước đã giải quyết được các yêu cầu nêu trên. Tuy nhiên, thực tế việc rửa với nước hầu như không thể loại bỏ các vết bẩn, mùi hôi của “cô bé”. Ngược lại, các loại xà phòng thông thường với độ kiềm cao sẽ khiến “cô bé” bị tẩy rửa quá độ, cảm giác đau rát, khó chịu. Do đó, dung dịch vệ sinh phụ nữ ra đời đáp ứng các nhu cầu chăm sóc vùng kín một cách toàn diện.

Chai có vòi nhấn tiện lợi, Thảo Mộc 37 thành công ghi điểm về thiết kế bao bì. Sản phẩm có dung tích 120ml vừa phải, giúp nàng sử dụng thuận tiện và tiết kiệm. Thảo Mộc 37 có giá khoảng 95.000 VNĐ được bán rộng rãi trên hầu hết các sàn thương mại điện tử như Shopee, Sendo,…

Giới thiệu về sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Thảo Mộc 37

Thảo Mộc 37 là dung dịch vệ sinh phụ nữ được sở y tế cấp phép đảm bảo các chuẩn chất lượng y tế do nhà nước ban hành. Sau quyết định số 200D001178/PCBA-HN, Thảo Mộc 37 chính thức gia nhập thị trường dung dịch vệ sinh phụ nữ tại Việt Nam. Đến nay, sản phẩm đã nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực về mẫu mã, mùi hương đến chất lượng sản phẩm.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Thảo Mộc 37
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Thảo Mộc 37

Thảo Mộc 37 nổi bật với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Thành phần trà xanh, lá bàng non, nghề vàng, trầu không…. lành tính với công dụng khử mùi, kháng khuẩn và duy trì pH cho vùng kín hiệu quả. Phù hợp với hầu hết các chị em phụ nữ ở mọi độ tuổi tìm kiếm giải pháp cho cô bé khỏe mạnh.

Công dụng mà dung dịch vệ sinh phụ nữ Thảo Mộc 37 mang lại

Thảo Mộc 37 giải quyết được hầu hết các yêu cầu khi chị em lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ. An toàn, thuận tiện sử dụng, hiệu quả – đây sẽ là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Làm sạch dịu nhẹ

Trà xanh và trầu không chính là những chiết xuất thiên nhiên thường được sử dụng điều chế dung dịch vệ sinh vùng kín. Thành phần làm sạch dịu nhẹ giúp nàng dễ dàng đánh bay mùi hôi khó chịu. Ngăn ngừa và bảo vệ bạn trước sự tấn công của nấm và vi khuẩn. Từ đó, sản phẩm góp phần ngăn ngừa những bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp.

Thành phần thiên nhiên, an toàn cho nàng
Thành phần thiên nhiên, an toàn cho nàng

Hương thơm dịu nhẹ

Thành phần thiên nhiên với mùi hương tự nhiên từ thanh phần, Thảo Mộc 37 có mùi thơm dịu nhẹ vô cùng dễ chịu. Ngoài việc đánh bay mùi hôi khó chịu cho cô bé, sản phẩm còn giúp bạn cảm giác khô ráo dễ chịu suốt ngày dài. Đặc biệt, mùi hương tự nhiên, dịu nhẹ còn giúp bạn thoải mái và tự tin hơn khi làm “chuyện ấy”.

Làm hồng và se khít vùng kín

Công dụng làm hồng tự nhiên và se khít vùng kín chính là điểm sáng làm nên chất lượng của Thảo Mộc 37. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho phụ nữ sau khi sinh con, hắc tố melanin phát triển làm cô bé thâm sạm. Ngoài ra, vùng kín co giãn hết mức khi sinh khiến cô bé lỏng lẻo, kém tự tin và ngại “chuyện ấy”. Thảo Mộc 37 sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm mang nhiều công dụng hữu ích mà chị em cần sử dụng hằng ngày. Bên cạnh công dụng làm sạch dịu nhẹ và mùi hương tự nhiên, dung dịch vệ sinh phụ nữ còn giúp cô bé trở nên hồng hào và se khít. Thảo Mộc 37 – sản phẩm dịu nhẹ từ thiên nhiên an toàn và mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Post Comment