Quãng đường gian khó đến đế chế Vamico của Ngô Vân

Ceo Ngô Vân là một người phụ nữ cực kỳ quyền lực và chịu khó. Cùng tìm hiểu quãng đường gian khó đến đế chế Vamico của Ngô Vân qua bài viết này.

Ceo Ngô Vân là chủ tịch tập đoàn của đế chế Vamico – một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về con đường gian khó để tạo dựng sự nghiệp của CEO Ngô Vân nhé. 

Tuổi thơ vất vả và ý chí vươn lên

Ngô Vân sinh ngày 25 tháng 11 năm 1989 tại Nghệ An. Chị là một người con cả trong gia đình có 4 chị em gái và phụ thuộc chủ yếu vào nghề nông. Bố mẹ tôi làm lụng vất vả nhưng cũng không đủ kinh tế để có thể lo cho cả bốn chị em. 

Ceo Ngô Vân sinh ra trong một gia đình nghèo khó

Chính vì thế, Ngô Vân đã vươn lên bằng chính sự nỗ lực của mình và tìm cách thay đổi cuộc đời bằng con đường học tập. Sau khi đậu đại học thì chị đã lên Hà Nội rồi kiếm đủ nghề để có thể vừa học vừa lo cho các em của mình. 

Ngô Vân bắt đầu bén duyên với con đường kinh doanh từ những củ nghệ và viên nghệ mật ong được sản xuất tại quê hương của mình. Sau một thời gian chăm chỉ và nghiêm túc tìm tòi thì chị đã làm được những điều phi thường. Vào tuổi 30 chị đã trở thành người sáng lập và là chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Vamico Việt Nam với hệ thống kinh doanh lên tới con số hàng chục nghìn người. 

Người con hiếu thảo – người chị tuyệt vời !

Có thể nói rằng gia đình chính là một trong những động lực lớn nhất để Ngô Vân phấn đấu. Tuy là một người phụ nữ bận rộn với công việc kinh doanh nhưng chị vẫn đặt tình cảm nhiều cho gia đình của mình. 

Ngô Vân luôn dành tình cảm cho gia đình của mình

Chị đã cố gắng để xây dựng nên một ngôi nhà khang trang và đón cha mẹ lên ở cùng.  Cả 4 chị em gái đều hỗ trợ nhau để có thể mua được nhà ở Hà Nội và mua xe ô tô. Đặc biệt hiện nay tuy đã có kinh tế nhưng gia đình Vân vẫn gắn kết về mặt tình cảm và vẫn luôn dành thời gian cho nhau vào những dịp cuối tuần. 

Ngày nay chị cũng đã có gia đình nhỏ của riêng mình và có cả em bé. Chị luôn tự hào rằng mình có một người chồng hết mực yêu thương và luôn hỗ trợ trong công việc. Chị luôn biết cân bằng giữa tình cảm của gia đình lớn và gia đình nhỏ của mình. Dù bận rộn đến đâu cũng sẽ chăm sóc các con một cách chu đáo và dành thời gian để thăm hỏi cha mẹ. Với chị gia đình chính là nguồn sống cũng như là động lực để chỉ có thể làm việc và cống hiến hết mình. 

Quãng đường gian khó đến với đế chế của Vamico

Ngay từ những viên gạch đầu tiên khi khởi nghiệp thì CEO Ngô Vân đã vấp phải rất nhiều những khó khăn. Để có được tiền kinh doanh thì chị đã phải vay mượn khắp mọi nơi để thu mua nguyên vật liệu và nhập khẩu máy móc cũng như là thiết bị sản xuất. Chị tâm sự rằng suốt những năm qua không bao giờ chị đi ngủ trước 2 giờ đêm. 

 

Thảo Mộc 37 là sản phẩm làm từ thiên nhiên

Khi có được một sản phẩm tốt thì việc tiếp thì nó đến với khách hàng cũng là một vấn đề nan giải. Lúc này chị đã tìm đến những khóa học kinh doanh online, khóa học marketing truyền thông sản phẩm để hoàn thiện bản thân mình.  

Sau khi sản phẩm tinh bột nghệ mật ong thảo mộc 37 đã được đón nhận thì chị chuyển hướng kinh doanh từ bán lẻ sang hệ thống. Sản phẩm của chị luôn lấy chất lượng làm nền tảng cho sự phát triển. Chính điều này đã khiến cho hệ thống ngày một lớn mạnh và công ty Vamico cũng có có những sản phẩm phân phối khắp cả nước. 

Sự thành công đến từ tính cách cầu toàn

CEO Ngô Vân tự nhận mình chính là một trong những người cực kỳ khó tính và cầu toàn trong công việc. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này đều cực kỳ đa dạng từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho đến làm đẹp tự nhiên. Tuy nhiên chị đều yêu cầu cao với nguyên vật liệu để sản xuất nên thành phẩm. 

Ngô Vân luôn cầu toàn và khắt khe với mọi thứ của Vamico

Mọi quy trình đều được làm một cách nghiêm ngặt và được kiểm tra trước khi đưa ra sản phẩm. Thêm vào đó việc lựa chọn đối tác cũng là một vấn đề quan trọng và được yêu cầu cao. Để hỗ trợ cho các nhà phân phối bán sản phẩm chị cũng đang mở những khóa học chuyên môn đào, tạo kỹ năng kinh doanh online cho đại lý của mình. Chính sự có tâm trong ngày này đã khiến cho chị em trong hệ thống yêu mến và tin tưởng. 

Tuy đã có được những thành công nhất định trong công việc nhưng CEO Ngô Vân chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng của mình. Cô luôn cố gắng để thay đổi và học hỏi thêm nhiều những điều mới. Mục tiêu và kế hoạch được đặt ra rõ ràng. Khao khát mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thực sự chất lượng và tạo công việc thuận lợi cho sinh viên cũng như là các bà mẹ bỉm sữa. 

Chính nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ mà trong năm 2020 vừa qua Vamico đã có được doanh số khủng. Dự tính trong năm 2021 này thì con số đó sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Thêm vào đó khách hàng cũng sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá thành phải chăng. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về con đường thành công của CEO Ngô Vân. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu Vamico của CEO Ngô Vân thì có thể truy cập ngay vào website https://www.facebook.com/ngovan18062014 

Post Comment