Người bạn đồng hành cùng CEO Ngô Vân là ai?

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp là con đường đến thành công. Trong số đó, CEO Ngô Vân là cái tên không thể không nhắc đến. Gặt hái được nhiều giá trị, cô cũng có những người bạn cùng đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp. Vậy, hãy tìm hiểu Ngô Vân là ai và những người đồng hành cùng cô trong con đường khởi nghiệp. 

Ngô Vân là ai? 

Có lẽ sẽ có nhiều người thắc mắc Ngô Vân là ai. Nói rõ ràng hơn, Ngô Vân là Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Vamico. Vân không phải là một người ngậm thìa vàng từ khi sinh ra, cô phải cố gắng đi lên từ con số 0. 

Ngô Vân là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Vamico
Ngô Vân là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Vamico

Ngô Vân sinh ra và lớn lên tại vùng đất Nghệ An trong một gia đình có bố mẹ làm nông. Khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh ở Đại học Thương mại Hà Nội, Vân lựa chọn khởi nghiệp. 

Quê hương của Vân là vùng đất có nhiều cây nghệ cùng với các sản phẩm từ nghệ. Với mong muốn mang đến các sản phẩm thiên nhiên chất lượng, Vân cho ra đời viên nghệ mật ong. Lúc đầu, cơ sở của Vân chỉ là bán lẻ các sản phẩm này. Tuy nhiên, khi nhận được sự phản hồi tốt của khách hàng, Vân mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm. 

Trải qua thời gian, công ty của Ngô Vân cho ra đời nhiều loại sản phẩm khác. Đến nay, Vân đã trở thành một CEO thành công với nhiều văn phòng được đầu tư khang trang. 

Những người bạn đồng hành cùng CEO Ngô Vân khi khởi nghiệp

Con đường khởi nghiệp luôn gặp nhiều khó khăn. Một trong những điều giúp Vân cố gắng đó là có những người bạn đồng hành. Trong một bài báo, Vân đã từng chia sẻ có hai điều đồng hành cùng đó là hàng hóa cùng với bạn bè, người thân. Những điều này như là một động lực để Vân cố gắng trong con đường đi đến thành công. 

Sản phẩm chất lượng

Tập đoàn Vamico Việt Nam của Ngô Vân là nơi phân phối các sản phẩm thiên nhiên Thảo Mộc 37. Các sản phẩm của Thảo Mộc 37 sau khi đưa ra thị trường được công chúng đón nhận nồng nhiệt. 

Các sản phẩm của Thảo Mộc 37 rất được lòng người tiêu dùng
Các sản phẩm của Thảo Mộc 37 rất được lòng người tiêu dùng

Một số sản phẩm của Thảo Mộc 37 có thể kể đến là viên nghệ mật ong, nước hoa vùng kín,.. Các loại thức ăn như ngũ cốc, kẹo… cũng là một trong những sản phẩm của Thảo Mộc 37. 

Để đạt được thành công, Ngô Vân rất khắt khe trong việc sản xuất thực phẩm. Vân chia sẻ, các bước sản xuất từ nguyên liệu đến bao bì đều phải được chăm chút kỹ càng. Chính vì thế, các sản phẩm của Thảo Mộc 37 là một người bạn đồng hành cùng Ngô Vân. 

Người chồng luôn bên cạnh

Con đường khởi nghiệp lúc nào cũng gặp nhiều khó khăn và vất vả. Chính vì vậy, người chồng luôn ở bên là người bạn đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp. 

Chồng luôn là người bạn đồng hành của Ngô Vân khi phát triển sự nghiệp
Chồng luôn là người bạn đồng hành của Ngô Vân khi phát triển sự nghiệp

Chồng của Vân luôn là chỗ dựa vững chắc cho cô kể cả trên con đường sự nghiệp lẫn gia đình. Trong việc vun vén gia đình hay chăm sóc con cái thì Vân luôn nhận được sự hỗ trợ của chồng. Trong việc kinh doanh, chồng Vân đứng đằng sau hỗ trợ để vợ bớt vất vả hơn. 

Hai vợ chồng của Vân luôn gắn bó và thấu hiểu lẫn nhau trong cả việc gia đình lẫn công ty. Do vậy, hai người trở thành chỗ dựa cho nhau để cùng phát triển công ty.

Bố mẹ và em gái là động lực và người ở bên Ngô Vân khi khởi nghiệp

Bố mẹ và em gái là động lực giúp Ngô Vân cố gắng hơn. Nhận thức được rằng nghề làm nông rất vất vả, Vân quyết tâm làm giàu để giúp bố mẹ đỡ cực nhọc. 

Bên cạnh đó, bố mẹ và 4  người em gái của Ngô Vân luôn bên cạnh để ủng hộ cô. Chính vì thế, đây cũng được xem như những người bạn đồng hành trong quá trình kinh doanh của Vân. 

Gia đình vừa là động lực vừa là người bạn đồng hành cùng Ngô Vân
Gia đình vừa là động lực vừa là người bạn đồng hành cùng Ngô Vân

Trên đây là đáp án cho câu hỏi những người bạn đồng hành cùng CEO Ngô Vân là ai. Con đường khởi nghiệp lúc nào cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, hãy mạnh mẽ như Ngô Vân, chắc chắn bạn sẽ thành công trong con đường phát triển sự nghiệp của mình. 

Post Comment