Nghẹn ngào dòng tâm sự của CEO Ngô Vân gửi bố mẹ và 3 em gái

Với những doanh nhân thành đạt – gia đình là nền tảng, động lực cho họ phấn đấu, với CEO Ngô Vân cũng vậy.

CEO Ngô Vân là người sáng lập – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Vamico Việt Nam – Giám đốc thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên Thảo Mộc 37. Chồng, con, cha mẹ và 3 cô em gái cùng chị đi qua tuổi thơ khốn khó nhưng đầy tình yêu thương.

Dưới đây là những dòng tâm sự của CEO Ngô Vân gửi cho 3 cô em gái mà chị hết mực yêu thương. Đó là những dòng tâm sự đầy cảm xúc và khiến mọi tò mò về hoàn cảnh của CEO Ngô Vân.

“Mới đây thôi, hồi năm 2007, chị ra Hà Nội học còn khóc thầm mỗi ngày khi nhớ các em, vì các em còn quá nhỏ dại, mỗi tối khi đi học về chị lòng đau như cắt, chị khóc thương Hiền, thương Diện, thương Hải.

Chị từng bước từng bước nuôi ước mơ được bên cạnh 3 em của chị, và có lẽ cũng chỉ dám ước thầm chứ không bao giờ nghĩ nó sẽ trở thành sự thật vì hồi đó gia đình còn quá nghèo, các em còn nheo nhóc ăn học, duy trì cơm ăn từng bữa… Còn chị thì đang đi học đại học bằng khoản tiền vay vốn sinh viên và các chế độ của gia đình hộ nghèo. Hồi đó 1 bữa cơm 3 người chung trọ ăn có 5.000 đồng thôi mà cũng xót ruột lắm.

Từng ngày, từng tháng, rồi từng năm, chúng ta vượt qua từng khó khăn, cóp nhặt từng đồng từng cắc một, đi học đi làm mưu sinh giữa thành thị.

Kể ra thì dài như vài nghìn cây số…

Giờ mấy chị đều đã có sự nghiệp riêng, có gia đình hành phúc, có nhà, có xe và đặc biệt, thấm thoát thoi đưa, 4 chị em mình vẫn luôn ở bên cạnh nhau, cùng cười, cùng khóc và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống…

3 cô em gái xinh đẹp của chị – giờ đây chị thấy mãn nguyện và hạnh phúc lắm. Chúng ta sẽ mãi thương yêu, đùm bọc nhau và mãi bên cạnh nhau, giúp đỡ nhau nhé.

Chị yêu các em”

Nghẹn ngào dòng tâm sự của CEO Ngô Vân gửi bố mẹ và 3 em gái - 1

CEO Ngô Vân – người sáng lập – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Vamico Việt Nam.

Tuổi thơ vất vả và ý chí vươn lên

Ngô Vân sinh ngày 25/11/1989 tại Nghi Lộc – Nghệ An. Chị là con cả trong gia đình thuần nông nghèo có 4 chị em gái. Cả gia đình sống phụ thuộc vào nông nghiệp, bố mẹ làm việc vất vả cũng không lo đủ cho 4 chị em. Sự khó khăn đã hun đúc cho Vân bản lĩnh phi thường.

Bén duyên với kinh doanh từ củ nghệ và viên nghệ mật ong – sản phẩm truyền thống của quê hương. CEO Ngô Vân đã mở rộng kinh doanh, bằng sự chăm chỉ, nghiêm túc và chuyên nghiệp, tìm tòi, học hỏi, Chị Vân giờ đã làm được những điều đến bản thân chị cũng chưa dám nghĩ đến.

Ở tuổi 30, CEO Ngô Vân là người sáng lập – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Vamico Việt Nam với hệ thống kinh doanh lên tới hàng chục nghìn người. Giám đốc thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên Thảo Mộc 37. Chị hiện có văn phòng khang trang được đầu tư vài chục tỷ đồng, chị vẫn đang tiếp tục cho xây dựng trụ sở, văn phòng mới của Công ty tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Nghẹn ngào dòng tâm sự của CEO Ngô Vân gửi bố mẹ và 3 em gái - 2

Người con hiếu thảo 

“Gia đình chính là động lực lớn nhất để tôi phấn đấu. Tôi tự hứa với lòng mình phải thật chăm chỉ, phải thật cố gắng để một ngày gần nhất, cha mẹ và các em không còn khổ nữa, không phải thức dậy mỗi khi trời mưa để lo hứng nước và không phải lo bão về hay không phải làm đủ nghề, chạy ăn từng bữa cho các con nữa”, CEO Ngô Vân nghẹn ngào chia sẻ.

Sau 30 năm, lần đầu tiên chị Vân cùng cha mẹ và 3 cô em gái đi chụp bộ ảnh chung. Nhìn gương mặt ai cũng rạng ngời vì hạnh phúc.

“Lần đầu tiên nhận được bộ ảnh chụp cùng cha mẹ cùng 4 chị em gái tôi đã khóc – khóc vì hạnh phúc ngập tràn, cha mẹ và 4 chị em gái, ai cũng đẹp. Tôi cũng khóc vì sợ cha mẹ sẽ già đi, yếu đi”, là tâm sự của Ngô Vân khi nhận được bộ ảnh gia đình.

Cũng từ bộ ảnh này mà Ngô Vân tự dặn lòng: “Con sẽ sống chậm lại và ý nghĩa hơn, yêu thương, quan tâm cha mẹ hơn. Cha từng nói: “cháo nóng thì húp quanh” ta cứ từ từ từng bước một, dù nhà nghèo như thế nào thì cha mẹ cũng cố gắng cho các con ăn học đàng hoàng, không bỏ dở. Cha mẹ đã lam lũ cả một đời để cho chúng con có được ngày hôm nay. Con sao cũng được nhưng con sẽ cố gắng để cha mẹ vui cười mỗi ngày”.

Công việc kinh doanh phát triển tốt, cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng với Ngô Vân, hạnh phúc viên mãn nhất của cô là có một gia đình hành phúc – đó cũng là động lực để chị tiếp tục phấn đấu không ngừng nghỉ và quên đi mọi áp lực, mệt mỏi.

Nghẹn ngào dòng tâm sự của CEO Ngô Vân gửi bố mẹ và 3 em gái - 3

CEO Ngô Vân chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình.

Nữ doanh nhân thành đạt không hiếm trong cuộc sống nhưng nữ doanh nhân thành đạt mà vẫn hết lòng chăm lo cho gia đình, luôn sắp xếp thời gian dành cho gia đình, lấy đó là niềm vui như chị Ngô Vân thì không phải ai cũng làm được.

Post Comment