Nắm bắt xu hướng và thời cơ qua chia sẻ của CEO Ngô Vân

Vamico, Ngô Vân ngày nay được biết đến như một thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thảo mộc nổi tiếng. Điều gì làm nên thành công của thương hiệu này, hãy cùng khám phá qua chia sẻ của CEO Ngô Vân.

Vamico, Ngô Vân là một thương hiệu được biết đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đơn vị này có một hệ thống lớn với 10.000 đại lý, nhà bán lẻ, nhà phân phối trên cả nước. Thành công này đến từ niềm đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ mang thảo mộc dân tộc đến với đông đảo người dùng trong và ngoài nước của đội ngũ Vamico mà đứng đầu là CEO Ngô Vân. 

Vamico, Ngô Vân là ai?

Tập đoàn Vamico Việt Nam là đơn vị phân phối Thảo mộc 37. Đây là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chiết xuất từ thảo dược dân tộc. Những sản phẩm nổi tiếng nhất của Vamico phải kể đến như viên nghệ mật ong, ngũ cốc dinh dưỡng óc chó, kem đánh răng thảo dược, dung dịch vệ sinh phụ nữ, cao tinh nghệ sữa ong chúa, trà giảm cân…

Những sản phẩm của Vamico thường được dùng để làm đẹp và hỗ trợ điều trị các bệnh đại tràng, dạ dày, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng… Thương hiệu đã được Bộ y tế kiểm định và chứng nhận là sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Hoạt động chủ yếu trên nền tảng kinh doanh online, chỉ trong vòng chưa đến 5 năm, Vamico cũng như Thảo mộc 37 đã có hệ thống 10.000 đại lý, nhà phân phối, nhà bán lẻ trên toàn quốc. 

Sở dĩ nhiều người thường hay gọi Vamico, Ngô Vân bởi vì Vamico là công ty do CEO Ngô Vân thành lập. Ngô Vân sinh năm 1989 tại Nghi Lộc, Nghệ An, quê hương nổi tiếng với củ nghệ tươi. Là con cả trong gia đình 4 chị em, từ ngày còn ngồi trên giảng đường Đại học Thương mại Hà Nội, Ngô Vân đã miệt mài đi học, đi làm để lo cho các em. Với niềm say mê củ nghệ quê hương và ước mơ làm giàu, CEO 8x đã cho ra đời thương hiệu chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm Thảo mộc 37.

 Vamico Việt Nam do CEO Ngô Vân là đơn vị tiên phong đưa thảo dược dân tộc vào thực phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm làm đẹp

Bí quyết nắm bắt xu hướng và thành công của CEO Ngô Vân

Thảo mộc 37 trực thuộc Vamico, Ngô Vân ra đời vào ngày 15/05/2016. Đến đầu năm 2020, thương hiệu này đã có hơn 10.000 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc và tham vọng đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế. Điều gì giúp bạn một thương hiệu hoàn toàn “made in Vietnam” thành công nhanh chóng đến như thế? 

Theo CEO Ngô Vân, điều quan trọng nhất khi kinh doanh là không ngừng học hỏi, cải tiến sản phẩm cho phù hợp với xu thế của thị trường. Doanh nhân 8x cho rằng bí quyết làm nên thành công của Vamico là tìm đối tác tốt. Đó là những sản phẩm đặt nặng vấn đề uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Bên cạnh sản phẩm, đối tác còn là những công sự có tâm-tầm-tín để cùng doanh nghiệp đi lâu dài. 

Trong môi trường kinh doanh online ngày càng phát triển, CEO Ngô Vân cho rằng cơ hội luôn công bằng với tất cả mọi người. Bất kỳ ai có khát vọng và quyết tâm kinh doanh đều có thể dễ dàng thực hiện. Nữ CEO 32 tuổi khuyên những người muốn dấn thân vào kinh doanh nên chọn lựa mặt hàng, xác định đối tượng và lên một kế hoạch kinh doanh phù hợp với bản thân. Trong quá trình đó, đừng bao giờ ngừng cập nhật xu hướng thời đại, nhu cầu thị trường và khách hàng mỗi ngày để tạo ra sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu tốt hơn.

Bên cạnh đó, những ai theo dõi Ngô Vân thì đều biết nữ CEO rất trân trọng gia đình. Ngô Vân chia sẻ gia đình là động lực để mình phấn đấu mỗi ngày, phải cố gắng để không lo bão về, cha mẹ và các em không khổ nữa. Chính vì thế, bất cứ khi nào được hỏi, Ngô Vân cũng cho rằng gia đình chính là động lực quan trọng để bản thân vươn đến thành công như hiện tại.

Bí quyết quan trọng làm nên thành công của Ngô Vân đó là chọn đối tác tốt

Trên đây là những bí quyết nắm bắt thời cơ và xu hướng của Vamico, Ngô Vân để từ bàn tay trắng tạo ra một thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nổi tiếng. Chúc bạn sớm tìm được hướng đi và thành công trên con đường kinh doanh. 

Post Comment