Kinh doanh từ sản phẩm quê hương và chia sẻ của CEO Ngô Vân

Câu chuyện kinh doanh từ sản phẩm quê hương và chia sẻ của CEO Ngô Vân mang đến cho chúng ta cảm hứng cũng như những bài học kinh doanh.

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển thì việc phụ nữ dấn thân làm kinh doanh và đạt được nhiều thành công không còn quá xa lạ với chúng ta. Họ đều là những người kiên cường, có ý chí, dám nghĩ dám làm, dám thay đổi. Một trong số những người phụ nữ đó là CEO Ngô Vân. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những bí quyết kinh doanh từ sản phẩm quê hương và sự thành công của cô với sản phẩm thảo mộc 37 nhé!

Giới thiệu về CEO Ngô Vân

Đối với những ai đã từng tiếp xúc, CEO Ngô Vân là một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng, nhiệt huyết trong công việc. Cô hiện đang là một trong những gương mặt tiêu biểu nhất cho việc phụ nữ bước ra xã hội làm kinh doanh và thành công từ kinh doanh. Nhưng ít ai biết được đằng sau con người mạnh mẽ, quyết đoán đó lại là một cô gái có tuổi thơ cơ cực, sinh ra trong một gia đình thuần nông, phải sống vất vả từ nhỏ.

CEO Ngô Vân

Tuy có một tuổi thơ vất vả như vậy nhưng Ngô Vân chưa bao giờ từ bỏ những ước mơ, hoài bão của mình đó là làm giàu từ chính những thứ có sẵn ở quê hương. Với sự kiên trì ham học hỏi, trải qua biết bao khó khăn thách thức, cô gái ngày nào giờ đây đã trở thành một nữ CEO xinh đẹp và tài giỏi của tập đoàn Vamico Việt Nam.

Với những sản phẩm chăm sóc phụ nữ có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, tập đoàn Vamico mà CEO Ngô Vân lãnh đạo hiện đang là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ.

Thành công và bài học kinh doanh

Tuy còn khá trẻ nhưng với những ý chí quyết tâm và niềm đam mê từ nhỏ, CEO Ngô Vân đã có được những thành công đáng kể trong công việc kinh doanh cũng như có được những thành tựu lớn trong việc nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của mình trong đó nổi bật nhất là sản phẩm thảo mộc 37 hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường.

Theo như những chia sẻ của cô, chính bởi việc gắn bó với quê hương, với sự nghèo khó, tình yêu quê hương trong cô đã được nhen nhóm lên từ khi nào không biết. Đó cũng chính là động lực khiến cô có quyết tâm phải làm giàu, phải đi lên từ chính những gì thân thuộc nhất. Trải qua những ngày tháng tìm tòi, nghiên cứu cô đã thành công trong việc đưa những loại thảo mộc quê hương đến gần với mọi người hơn qua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ như thảo mộc 37.

Viên nghệ mật ong đến từ thảo mộc 37

Trong những ngày đầu, từ hai bàn tay trắng, cô bắt đầu kinh doanh sản phẩm nghệ mật ong, khi đó phạm vi kinh doanh còn nhỏ hẹp. Sau một thời gian, sản phẩm của cô đã cho những hiệu quả đáng kể trong việc chăm sóc sức khỏe, và được mọi người ủng hộ rất nhiều. Đây cũng là bước ngoặt lớn nhất để cô tiếp tục phát triển những sản phẩm khác và tạo dựng được thương hiệu thảo mộc 37 như bây giờ.

Sản phẩm thảo mộc 37 hiện nay

Sau khi gặt hái được những thành công nhất định trên con đường kinh doanh, có thể nhiều người sẽ chọn cách an phận hoặc giậm chân tại chỗ. Nhưng đối với CEO Ngô Vân, cô cho rằng cuộc sống là phải cố gắng không ngừng, cố gắng để đem lại lợi ích cho gia đình và xã hội chứ không riêng gì bản thân. Bởi vậy sau những thành công với sản phẩm quê hương, cô tiếp tục tìm cách cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như mở rộng hình thức kinh doanh.

Sản phẩm thảo mộc hiện nay

Không chỉ gói gọn trong những phương pháp đơn thuần và các loại thảo mộc đến từ quê hương, cô cũng không ngại tìm kiếm những phương pháp mới, đầu tư sử dụng công nghệ cao để có thể tạo ra sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, những sản phẩm như cao tinh nghệ hay nước hoa vùng kín đến từ thảo mộc 37 là những ví dụ điển hình nhất cho sự vươn lên không ngừng ấy.

Với tiêu chí quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu, những sản phẩm của CEO Ngô Vân cung cấp ra thị trường đang được rất nhiều người đón nhận. Hy vọng người phụ nữ của chúng ta sẽ tiếp tục cố gắng và phát huy những thế mạnh của mình để có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng như sản phẩm thảo mộc 37 hiện nay. Để tìm hiểu thêm về nữ CEO tài năng này, hãy truy cập https://www.facebook.com/ngovan18062014 nhé!

Post Comment