Hậu quả khôn lường khi dùng nước hoa vùng kín chính hãng “dỏm”

Hậu quả gì xảy ra nếu như chúng ta sử dụng nước hoa vùng kín chính hãng nhưng thực chất là hàng dỏm. Tìm hiểu một vài thông tin cũng như cách lựa chọn sản phẩm nước hoa vùng kín an toàn. 

Nước hoa vùng kín hiện nay được xem là một trong những sản phẩm tuyệt vời dành cho phụ nữ. Để đảm bảo an toàn thì nhiều chị em tin dùng các sản phẩm nước hoa vùng kín chính hãng. Tuy nhiên có rất nhiều chị em mua sản phẩm chính hãng nhưng lại mua nhầm sản phẩm dỏm. Điều này không chỉ làm tiền mất tật mang mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dùng. 

Viêm nhiễm phụ khoa khi sử dụng nước hoa dỏm
Viêm nhiễm phụ khoa khi sử dụng nước hoa dỏm

Nước hoa vùng kín chính hãng “dỏm” gây ra những hậu quả khôn lường gì? 

Có rất nhiều khách hàng rất muốn sử dụng sản phẩm chính hãng nhưng lại ngại và giá tiền. Do đó họ đã tìm những đơn vị cung cấp sản phẩm nước hoa vùng kín có giá rẻ để mua. Điều này dẫn đến hệ lụy là họ mua phải các sản phẩm giả không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Gây viêm nhiễm phụ khoa 

Thông thường thì các sản phẩm nước hoa vùng kín không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thường chứa hóa chất và chất tạo mùi thơm. Và những hoạt chất này khi sử dụng ở vùng kín có thể làm thay đổi nồng độ PH. Việc chúng ta làm thay đổi nồng độ pH tự nhiên của vùng kín có thể làm cho vi khuẩn gây hại tấn công. 

Và vi khuẩn gây hại tấn công cho vùng tam giác vàng có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Đặc biệt là nếu như chúng ta không điều trị viêm nhiễm phụ khoa thì dẫn đến rất nhiều bệnh liên quan đến chức năng sinh sản về sau của phụ nữ. 

Bị kích ứng da

Một trong những tác dụng mà chúng ta thường thấy nhất khi sử dụng nước hoa vùng kín chính hãng giảm đó chính là có thể bị kích ứng vùng da nhạy cảm. Tình trạng nhẹ nhất mà chị em có thể gặp phải đó là bị đau rát hoặc là bị sưng đỏ. Nếu nặng hơn thì có thể nổi mụn và bị chảy mủ ở vùng da nhạy cảm này. 

Sử dụng nước hoa vùng kín phải dùng hàng chính hãng
Sử dụng nước hoa vùng kín phải dùng hàng chính hãng

Có nên sử dụng nước hoa vùng kín hay không?

Đây là một trong những câu hỏi cũng được rất nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu sử dụng nước hoa vùng kín. Không thể phủ nhận được vai trò của sản phẩm này đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì chúng ta nên mua nước hoa vùng kín chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt là các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên sẽ đảm bảo an toàn hơn cho vùng da nhạy cảm.

Vậy chị em nên tìm hiểu kỹ về thành phần cũng như công dụng của nước hoa vùng kín trước khi sử dụng. Có như vậy thì chúng ta mới có thể tìm kiếm được sản phẩm phù hợp và đảm bảo an toàn cho vùng tam giác. 

Nước hoa vùng kín thảo mộc 37 gợi ý nước hoa vùng kín chính hãng 

Nếu chị em phụ nữ có nhu cầu sử dụng sản phẩm nước hoa vùng kín chính hãng thì có thể tham khảo nước hoa vùng kín thảo mộc 37. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm từ thiên nhiên. Với chiết xuất tuyến mồ hôi chồn Pháp cộng với các tinh chất thiên nhiên như hoa hồng, hướng dương, dầu hạnh nhân.

Sản phẩm này bên cạnh có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi cho vùng kín thì nó còn có tác dụng làm săn chắc. Thành phần collagen và Vitamin E có trong sản phẩm nước hoa vùng kín có tác dụng làm hồng. Giúp vùng da vùng kín của chúng ta được nuôi dưỡng toàn diện tốt nhất. 

Nước hoa vùng kín thảo mộc 37 được đánh giá là khá an toàn để giúp cho chị em chúng mình có thể tự tin hơn, đặc biệt là trong ngày đèn đỏ. Mùi hương khó chịu phát ra từ vùng tam giác vàng không còn là một trong những yếu tố gây tự ti nữa. Với công thức độc quyền giúp cho sản phẩm có thể lưu hương lên đến 48h hiệu quả cho cả ngày năng động.

Nước hoa vùng kín thảo mộc 37 được nhiều người tin dùng
Nước hoa vùng kín thảo mộc 37 được nhiều người tin dùng

Những thông tin cung cấp về nước hoa vùng kín chính hãng hy vọng chị em chúng mình có thể biết cách sử dụng và lựa chọn sản phẩm. Để nước hoa vùng kín trở thành người bạn thân thiết, chứ không phải là một nỗi ám ảnh khi chúng ta sử dụng hàng kém chất lượng. Chúc cho chị em có thể tự tin và thoải mái hơn với mùi hương quyến rũ đặc biệt của riêng mình!

Post Comment