Giới thiệu CEO Ngô Vân

CEO Ngô Vân – Bí quyết giúp tôi trở thành người phụ nữ thành công

Trong xã hội hiện đại ngày nay, phụ nữ không chỉ cần đẹp mà còn cần thành công trong cả công việc và cuộc sống ra đình. CEO Ngô Vân – Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vamico Việt Nam; Giám đốc Thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên an toàn Thảo Mộc 37 đã trở thành một hình mẫu tiêu biểu cho người phụ nữ thành công hiện đại.

Thành công của ceo ngô vân
Thành công của ceo ngô vân

Ceo Ngô Vân Nghị lực vươn lên từ khó khăn

Ceo Ngô Vân Nghị lực vươn lên từ khó khăn
Ceo Ngô Vân Nghị lực vươn lên từ khó khăn

Sinh ra tại mảnh đất Nghệ An giàu nghị lực, trong một gia đình thuần nông nghèo có 4 chị em gái. Với vai trò là chị cả, từ bé Vân đã luôn là người phải trưởng thành, vất vả và bản lĩnh hơn cả. Trong hoàn cảnh đó, chị đã luôn nỗ lực vươn lên những khó khăn và luôn chăm chỉ học tập mỗi ngày vì luôn ngầm khẳng định rằng chỉ có con đường học tập chăm chỉ mới có thể giúp gia đình, bố mẹ và các em thoát nghèo, có cuộc sống sung túc hơn.Chị cố gắng học thật tốt và thi đỗ Đại Học Thương Mại. Vừa đi học đại học, chị vừa phải làm đủ nghề để kiếm tiền ăn học và lo cho các em. Chị đã tự mình kiếm sống và trang trải qua 4 năm học. không chỉ có thế, chị còn thay bố mẹ lo cho 3 cô em gái lên Hà Nội, quyết tâm giúp gia đình có cuộc sống tốt hơn.

Cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ

Từ sản phẩm truyền thống của quê hương là củ nghệ, chị đã bén duyên với kinh doanh từ sản phẩm Viên Nghệ Mật Ong. Thời gian đầu không hề dễ dàng đối với chị khi mọi người chưa có biết đến và có sự tin tưởng vào sản phẩm. “Cũng có nhiều lúc khó khăn, vấp ngã tưởng chừng như không thể đứng dậy được, nhưng tôi tin là mọi công sức, nỗ lực mà tôi bỏ ra đều không vô nghĩa, tôi càng cố gắng học hỏi, chăm chỉ hơn nữa!” – Chị Vân chia sẻ. Nhờ niềm tin cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, chị đã trở thành Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vamico với hệ thống kinh doanh lên đến hàng chục nghìn người; chị cũng là Giám đốc Thương hiệu Thảo Mộc 37 – Thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm làm đẹp thiên nhiên được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng, dù mới ở tuổi 30. Chị hiện còn có văn phòng khang trang được đầu tư vài chục tỷ đồng, chị vẫn đang tiếp tục cho xây dựng trụ sở, văn phòng mới của Công ty tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Gia đình – Thứ luôn đứng vị trí số 1 trong lòng CEO Ngô Vân

Gia đình - Thứ luôn đứng vị trí số 1 trong lòng CEO Ngô Vân
Gia đình – Thứ luôn đứng vị trí số 1 trong lòng CEO Ngô Vân

“Gia đình chính là động lực lớn nhất để tôi phấn đấu. Tôi tự hứa với lòng mình phải thật chăm chỉ, phải thật cố gắng để một ngày gần nhất, cha mẹ và các em không còn khổ nữa, không phải thức dậy mỗi khi trời mưa để lo hứng nước và không phải lo bão về hay không phải làm đủ nghề, chạy ăn từng bữa cho các con nữa.” CEO Ngô Vân nghẹn ngào chia sẻ.
Đối với chị, gia đình luôn là một thứ gì đó vô cùng thiêng liêng, mang nhiều ý nghĩa và là một người phụ nữ thành công không chỉ mang ý nghĩa là làm thật tốt một công việc rồi kiếm thật nhiều tiền, mà còn là thành công trong cuộc sống gia đình, có một gia đình thật hạnh phúc, sung túc, ấm no. Chính vì thế, bên cạnh vai trò là Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Vamico, ở nhà chị luôn là người con hiếu thảo, người chị yêu thương, người vợ tuyệt vời và người mẹ gương mẫu, luôn là tấm gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho chị em noi theo.

Phụ nữ – Ai cũng có quyền hạnh phúc!

Ngô Vân luôn tâm niệm rằng:” Một khi bạn cho đi, chính là khi bạn nhận lại!”. Không chỉ vừa kiếm tiền, vừa chăm lo cho tổ ấm, chị Vân còn giúp đỡ rất chị em khác với mong muốn các chị em phụ nữ ai ai cũng có được cuộc sống hạnh phúc, thành công. Một điều dễ nhận ra là trong hệ thống Thảo Mộc 37, chị em phụ nữ chiếm số lượng nhiều hơn cả. Vân dạy mọi người kinh doanh, mời các diễn giả về đào tạo để nâng cao kĩ năng của chị em, tổ chức những chuyến du lịch ý nghĩa để thắt chặt tình cảm của mọi người với nhau,…..Nhờ sự tận tình ấy, không ít chị em sau khi vào hệ thống Thảo Mộc 37 đã đạt được những thành công nhất định của bản thân và nhận ra rằng phụ nữ cũng cần thành công, cũng có thể tự tạo ra hạnh phúc của chính bản thân mình!
Có câu “Sướng khổ tại tâm”, khi bạn hiểu được những giá trị của bản thân bạn sẽ hạnh phúc và CEO Ngô Vân chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Nếu cứ mãi làm hài lòng người khác, tự đổ lỗi cho chính mình thì cuộc đời bạn sẽ vẫn còn rất nhiều những khổ sở. Phụ nữ không hơn thua nhau ở “tấm chồng” mà ở chính bản thân họ

Thông tin liên hệ CEO Ngô Vân:

* Bạn đang xem tư liệu tại: CEO Ngô Vân

* Tham khảo thêm thông tin tại fanpage: CEO Ngô Vân

* Trang cá nhân: Ngô Vân