Giá nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 trên thị trường hiện nay bao nhiêu?

Hiện nay, bên cạnh nước hoa bình thường thì nước hoa vùng kín cũng được nhiều người yêu thích. Chính vì thế mà các loại nước hoa vùng kín được nghiên cứu và sản xuất. Một trong các sản phẩm có thể kể đến là nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37. Vậy, giá của nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 trên thị trường hiện nay bao nhiêu? Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích ở bài viết dưới đây. 

Đôi nét về thương hiệu Thảo Mộc 37

Thảo Mộc 37 là thương hiệu thuộc Tập đoàn Vamico. Năm 2016, các sản phẩm của Thảo Mộc 37 được đưa ra thị trường và được nhiều khách hàng đón nhận. 

Các sản phẩm của Thảo Mộc 37 đều được chiết xuất từ thiên nhiên. Những sản phẩm như viên nghệ mật ong, ngũ cốc dinh dưỡng, kem đánh răng,.. đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Với sự tận tâm trong từng sản phẩm, Thảo Mộc 37 đã được nhiều khách hàng phản hồi tích cực. 

Tập đoàn Vamico với các sản phẩm của Thảo Mộc 37 khẳng định sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, sản phẩm của Thảo Mộc 37 đã đạt được chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với sản phẩm của Thảo Mộc 37.

Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 có gì mà lại được yêu thích đến vậy?

Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 khi đưa ra thị trường đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng. Sản phẩm này có nhiều công dụng và mùi thơm tuyệt vời. 

Nguyên liệu chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các thành phần tạo nên nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 đều được nhập khẩu. Những loại tinh dầu đều xuất xứ từ các quốc gia như Pháp, Ý, Ấn Độ,… Đây là những quốc gia nổi tiếng với các loại tinh dầu như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu oải hương,.. 

Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 có nguyên liệu chất lượng và rõ ràng
Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 có nguyên liệu chất lượng và rõ ràng

Đối với một vài sản phẩm trên thị trường, nguồn gốc nguyên liệu là vấn đề nhiều người quan tâm. Để thỏa mãn nhu cầu khách hàng, công ty Vamico cung cấp các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng. Chính vì thế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm nước hoa vùng kín của Thảo Mộc 37. 

Giúp loại bỏ mùi hôi vùng kín

Các loại tinh dầu ở nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 giúp loại bỏ mùi hôi vùng kín. Sử dụng nước hoa vùng kín giúp chị em tự tin hơn và giúp cuộc sống vợ chồng được hài hòa hơn. 

Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 có 2 mùi hương chính là secret garden và dream lover. Hai mùi hương này đều có mùi rất sang trọng và lưu hương khá lâu. 

Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 giúp loại bỏ mùi hôi vùng kín
Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 giúp loại bỏ mùi hôi vùng kín

Một điểm đặc biệt tại nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 đó là sử dụng tinh chất tuyến mồ hôi chồn. Tinh chất này được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Loại tinh chất này giúp cho sự lưu hương có thể kéo dài đến tận 48h. 

Có tác dụng làm sạch và ngăn ngừa bệnh phụ khoa

Thành phần đặc biệt trong nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 là tinh chất mồ hôi chồn. Tinh chất này kết hợp với vitamin E sẽ giúp tăng cường sức khỏe âm đạo. 

Ngoài ra, sự kết hợp này còn giúp dưỡng ẩm môi âm hộ và âm đạo. Đồng thời, nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 còn làm dịu kích ứng và giảm khô âm đạo. 

Lành tính và được chứng nhận an toàn

Các nguyên liệu làm nên nước hoa vùng kín đều được nhập khẩu. Đồng thời, quy trình sản xuất nước hoa vùng kín rất nghiêm ngặt và đảm bảo. Chính vì thế, sản phẩm nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 rất lành tính. Sản phẩm này cũng được kiểm nghiệm bởi Bộ Y Tế. Chính vì thế, sản phẩm này rất an toàn và phù hợp với nhiều người. 

Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 rất an toàn và lành tính
Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 rất an toàn và lành tính

Giá nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 trên thị trường

Hiện nay, giá gốc của nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 là 299.000 đồng/chai. Tuy nhiên, đang có chương trình khuyến mãi với giá 255.000 đồng/chai. Khi khách hàng mua combo hai chai thì sẽ được nhận giá ưu đãi với 450.000 đồng/combo. 

Như vậy, nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 là giải pháp cho nhiều chị em. Giá cả của nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 cũng không đắt đỏ và phù hợp với chất lượng. Vì vậy, chị em có thể cân nhắc sử dụng nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 để tự tin hơn.

Post Comment