Dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn được thiết kế độ pH bao nhiêu là chuẩn?

Khi lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn thì cần quan tâm đến độ pH. Một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để giúp cho chúng ta đảm bảo an toàn cho vùng kín sau khi sử dụng. 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là một trong những người bạn thiết thực của chị em chúng mình. Không chỉ có tác dụng làm sạch mà nó còn khử khuẩn và loại bỏ mùi hôi khó chịu cho vùng kín. Đặc biệt được xem là một trong những sản phẩm thiết thực cho chị em chăm sóc vùng kín vào ngày đèn đỏ. Tuy nhiên khi chúng ta lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn thì cần quan tâm nhiều đến vấn đề pH. Để đảm bảo an toàn và không gây ra sự xáo trộn độ pH tự nhiên dẫn đến tình trạng nhiễm khuẩn vùng kín. 

Độ pH khá quan trọng khi lựa chọn dung dịch vệ sinh

Lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn vì sao nên quan tâm đến độ pH? 

Đối với âm đạo bình thường thì độ pH tại vùng này là 3.8 – 4.5. Môi trường độ pH này sẽ giúp cân bằng những loại khuẩn tốt cho âm đạo của phụ nữ. Nếu như chúng ta làm thay đổi độ pH ở vùng âm đạo thì nó sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại phát triển. 

Sự phát triển quá mức của các loại vi khuẩn có hại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe của phụ nữ. Điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất đó là nó sẽ tạo ra mùi hôi và bị huyết trắng. Nặng nề hơn đó là tình trạng viêm nhiễm phụ khoa và các vấn đề liên quan đến sinh sản của phụ nữ. 

Chính vì lý do đó khi chúng ta lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ thì cần lựa chọn những sản phẩm có độ pH phù hợp. Giúp cân bằng độ pH ở vùng kín ở mức phù hợp với tự nhiên và tạo điều kiện cân bằng các hệ vi khuẩn tại khu vực này. 

Trong trường hợp chị em bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản tốt nhất là nên gặp bác sĩ. Để họ có thể kê toa sản phẩm dung dịch vệ sinh có thiết kế độ pH có tính kiềm để tiêu diệt vi khuẩn và cân bằng lại độ pH. 

Nên lựa chọn dung dịch vệ sinh có chiết xuất từ thiên nhiên

Dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn cần phải đạt được những tiêu chí gì? 

Để giúp cho chị em có thể lựa chọn được sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp cho vùng kín nhạy cảm. Thì Ngô Vân sẽ chia sẻ về bí quyết mà mình đã áp dụng khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc hàng ngày. 

Phù hợp với độ pH tự nhiên của vùng kín

Việc đầu tiên quan trọng nhất đó là chúng ta cần phải lựa chọn dung dịch vệ sinh có thiết kế độ pH phù hợp. Để đảm bảo an toàn cho vùng kín cũng như chính làm thay đổi độ pH tự nhiên. Có như vậy thì chúng ta mới có khả năng làm sạch cũng như không làm thay đổi điều kiện môi trường sống của các lợi khuẩn. 

Không gây cảm giác khô rát 

Nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dung dịch vệ sinh sản xuất có chiết xuất từ thiên nhiên. Để đảm bảo khi chúng ta sử dụng xong không gây cảm giác khô rát mà nó tạo độ ẩm vừa phải. Giúp nuôi dưỡng và làm cho vùng da vùng kín được mềm mại hơn. 

Có mùi nhẹ nhàng 

Thông thường thì khi lựa chọn các sản phẩm dung dịch vệ sinh nên lựa chọn sản phẩm có mùi nhẹ nhàng tự nhiên. Mùi thơm quá gắt hoặc quá nồng có thể là do sử dụng các hóa chất tạo mùi. Do đó sử dụng các sản phẩm có mùi thơm chiết xuất từ các thành phần tự nhiên sẽ an toàn và lành tính hơn. 

Dung dịch vệ sinh Thảo Mộc 37 an toàn cho vùng da nhạy cảm

Không chứa chất tạo bọt và parabel

Điểm cuối cùng mà Ngô Vân muốn cho chị em lưu ý khi lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn đó chính là không nên tạo bọt quá nhiều. Vì các chất tạo bọt như Sodium Lauryl Sulphate (SLS) hoặc chất bảo quản parabel không tốt cho vùng da nhạy cảm. 

Chia sẻ về dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn hy vọng chị em chúng mình có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho vùng nhạy cảm. Nếu như chị em vẫn chưa tìm kiếm được sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ ưng ý thì có thể tham khảo dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo mộc 37. 

Phản hồi của khách khi dùng dung dịch vệ sinh Thảo Mộc 37

Đây là một trong những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên thiết kế với độ pH an toàn cho vùng nhạy cảm. Không chỉ có tác dụng làm sạch mà còn có tác dụng khử mùi rất tốt cho vùng kín. Làm giảm tình trạng viêm nhiễm phụ khoa và giúp cho chị em có thể sở hữu được một sức khỏe tốt nhất.

Post Comment