Con đường sáng lập Thảo Mộc 37 của CEO Ngô Vân

Ngô Vân, Thảo Mốc 37 chắc hẳn đã rất quen thuộc. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về con đường sáng lập nên Thảo Mộc 37 nhé!

Có rất nhiều thông tin về Ngô Vân Thảo Mộc 37. Tuy nhiên, đằng sau một tập đoàn lớn mạnh cũng như được lòng khách hàng lại là một nữ CEO tài giỏi, xinh đẹp. Để có được thành công như ngày hôm nay, chắc chắn cô đã trải qua rất nhiều khó khăn. Hãy cùng nhìn xem chặng đường mà cô đã vượt qua để gầy dựng nên Thảo Mộc 37.

Khởi đầu không suôn sẻ

Để có được tên tuổi Ngô Vân, Thảo Mộc 37 như hiện tại, cô đã làm việc không ngừng nghỉ. Sinh ra và lớn lên ở Nghệ An trong một gia đình thuần nông có bốn chị em gái.

Cô tốt nghiệp trường Đại học Thương mại Hà Nội chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Cùng với đam mê, nền tảng kiến thức vững chắc và “máu kinh doanh” của mình. Ngô Vân luôn cho rằng chỉ có kinh doanh mới giúp con phát triển được kinh tế. Chị bắt đầu bước chân vào con đường kinh doanh với sản phẩm là viên nghệ mật ong.

CEO Ngô Vân

Con đường khởi nghiệp đầy khó khăn

Ngô Vân, Thảo Mộc 37 với những viên gạch nền móng hết sức khó khăn. Đầu tiên đó chính là vấn đề về vốn, nhà sản xuất cũng như đầu ra cho sản phẩm.

Muốn có nguồn vốn xoay sở, chị phải mượn khắp nơi để mua nguyên vật liệu, mua thiết bị máy móc từ nước ngoài.

Khoảng thời gian mới bắt đầu là giai đoạn vô cùng khó khăn đối với chị. Chị đã làm việc tận tâm, không bao giờ nghỉ ngơi trước 2h sáng.

Khi đã có được nguồn vốn, việc tiếp thị để tìm đầu ra cho sản phẩm cũng là một thách thức lớn đối với Ngô Vân, Thảo Mộc 37. Cô lại tiếp tục đầu tư cho bản thân để tham gia các khóa học Online, Marketing tiếp thị, truyền thông sản phẩm. Bắt đầu nguồn ra với khả năng livestream bán hàng,…

Sản phẩm mới được nhiều người đón nhận

Sản phẩm đầu tiên mở bán chính là tinh nghệ mật ong – Thảo Mộc 37 có được sự đón nhận và nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Bắt đầu từ đây, chị đã chuyển mô hình kinh doanh từ bán lẻ sang kinh doanh theo hệ thống. Đối với chị, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu được đặt ra. Có chất lượng mới gầy dựng được uy tín và niềm tin cho khách hàng. Hiện tại, tập đoàn Vamico đã xây dựng được nhiều hệ thống trên thị trường và phân phối rộng khắp.

Viên nghệ Mật ong của Thảo Mộc 37

Một nữ CEO khó tính- cầu toàn

Chị Ngô Vân cũng tự nhận mình là một người khó tính, cầu toàn trong công việc.

Thảo Mộc 37 có rất nhiều sản phẩm đa dạng, nhiều mặt hàng. Ở đây có các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, làm đẹp, chăm sóc da,…có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chính vì vậy, để đảm bảo được chất lượng cũng như giữ niềm tin của khách hàng, chị yêu cầu rất cao đối với nguồn nguyên liệu sản xuất.

“Trước khi ra mắt một sản phẩm, tôi cực kỳ khó tính và cầu toàn trong tất cả các khâu từ nguyên liệu, quy trình sản xuất, quy trình đóng gói/ chiết rót, bao bì… làm sao sản phẩm đến tay người tiêu dùng thật hoàn hảo, gần như tuyệt đối. Ngoài ra, việc lựa chọn đối tác để hợp tác là vấn đề quan trọng số một trong kinh doanh, và tôi yêu cầu rất cao”, chị Ngô Vân cho biết.

Thành công của hiện tại

Ở độ tuổi 30, một độ tuổi còn rất trẻ mà cô đã được mọi người biết đến với cương vị là một Chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn Vamico Việt Nam. Đây là đơn vị phân phối dược mỹ phẩm từ thiên nhiên Ngô Vân Thảo Mộc 37. Hiện tại, nữ CEO tài năng, xinh đẹp Ngô Vân đã tiếp tục mở thêm 2 văn phòng khang trang. Các chi nhánh, trụ sở văn phòng được tiếp tục cho xây dựng và mở rộng trên khắp cả nước. Nguồn khách hàng với số lượng.

Thảo Mộc 37 đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường

Năm 2020 vừa qua, với sự dìu dắt của chị, Vamico đã đạt được mức doanh số “khủng” nhưng “không ngủ quên trong chiến thắng”, nữ CEO 8X luôn đặt ra những bài toán khó hơn để không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 

 

Post Comment