CEO Ngô Vân và câu chuyện thành công từ những sản phẩm cho phụ nữ mang đến cho chúng ta nhiều cảm hứng mới mẻ trong kinh doanh.

CEO Ngô Vân và câu chuyện thành công từ những sản phẩm cho phụ nữ – Vẻ đẹp và sự mạnh mẽ của người phụ nữ Á Đông đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam. Ngô Vân là người sáng lập – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Vamico Việt Nam – Giám đốc thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên Thảo Mộc 37 sẽ mang đến cho chúng ta nhiều cảm hứng mới mẻ trong kinh doanh.  

CEO Ngô Vân là ai?

Với gương mặt rạng rỡ, tươi tắn, phong thái đĩnh đạc cùng giọng nói mạnh mẽ truyền cảm hứng. CEO Ngô Vân hiện đang là một trong những nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh dược mỹ phẩm thiên nhiên. Đối lập với với vẻ đẹp trưởng thành ấy, ít ai biết rằng cô gái này đã có một quá khứ cơ cực. Là con cả trong một gia đình thuần nghề nông, Ngô Vân không chỉ gồng gánh mưu sinh phụ gia đình mà cô còn theo đuổi con đường học vấn. 

Ngô Vân – nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh dược mỹ phẩm thiên nhiên.

Với mong muốn một ngày dùng con chữ, tri thức của mình để thắp sáng niềm tin mà cha mẹ luôn mong chờ ở cô. Ngô Vân đã lĩnh hội được những bí quyết, công thức làm đẹp cho chị em phụ nữ từ các dược liệu từ thiên nhiên. Bén duyên với kinh doanh từ sản phẩm củ nghệ và viên nghệ mật ong. Ngô Vân nhanh chóng mở rộng kinh doanh và đem sản phẩm phân phối rộng rãi hơn. 

Người phụ nữ sinh năm 1989 ấy hiện đang là người sáng lập – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Vamico Việt Nam với hệ thống kinh doanh có nhân viên lên đến hàng ngàn người. Sự thành công của ngày hôm nay chính là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá khứ của chị. 

CEO Ngô Vân – Nữ doanh nhân làm giàu từ dược liệu quê hương

Không chỉ có tài kinh doanh, nữ doanh nhân còn là người luôn nung nấu ý định phát triển, làm giàu mạnh thêm cho quê hương mình. Củ nghệ vốn là một loại dược liệu nổi tiếng ở Nghệ An – Quê của CEO Ngô Vân. Bước đầu, sản phẩm viên nghệ mật ong chỉ kinh doanh trong phạm vi nhỏ. Nhưng khi nhận thức được vai trò của viên nghệ mật ong trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ nói riêng, Ngô Vân đã mở rộng địa bàn kinh doanh. Thành lập Tập đoàn Vamico Việt Nam, đơn vị phân phối dược mỹ phẩm thiên nhiên Thảo Mộc 37. 

Sản phẩm viên nghệ mật ong thành công đến từ Thảo mộc 37

Lấy phương châm không ngừng học hỏi, cải tiến sản phẩm, đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của người Việt. CEO 9x đã làm giàu từ chính dược liệu quê hương của mình. Thành công mà chị có được hoàn toàn xứng đáng với một người giàu nghị lực, hiếu thảo và đam mê học hỏi như chị. 

Những sản phẩm cho phụ nữ đến từ CEO Ngô Vân

Được biết đến là một CEO nhỏ tuổi nhưng thành công trong lĩnh vực kinh doanh dược liệu cho sắc đẹp. Một số sản phẩm thành công phải kể đến như: Nước hoa vùng kín, nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37, viên nghệ mật ong, dung dịch vệ sinh… Các sản phẩm đều được kiểm định rõ ràng, hoàn toàn được làm tự nguyên liệu thiên nhiên an toàn cho sức khỏe. 

Những sản phẩm đến từ CEO Ngô Vân

Trong tương lai, CEO Ngô Vân đặt mục tiêu Tập đoàn Vamico Việt Nam sẽ phát triển và các sản phẩm sẽ được phân phối rộng rãi hơn nữa. Như một liều thuốc cải tiến sắc đẹp cho phụ nữ, Ngô Vân mong muốn rằng sẽ giúp hàng triệu phụ nữ phát triển kinh doanh cũng như giúp nhiều chị em xinh đẹp, tự tin hơn. 

 

Là một người chị, người con trong gia đình, Ngô Vân chia sẻ rằng cô gia đình chính là nền tảng, là cái nôi xây dựng và hình thành tính cách mạnh mẽ, điềm đạm trong cô. CEO 8x dù thành công khi còn quá trẻ nhưng vẫn không quên công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Một người phụ nữ tài giỏi, xinh đẹp và hiếu thảo như Ngô Vân rất đáng để tất cả chúng ta học hỏi. Để được tư vấn kĩ hơn, các bạn có thể truy cập https://www.facebook.com/ngovan18062014 để được tư vấn kỹ hơn. 

Post Comment