CEO Ngô Vân – Tập đoàn Vamico: 90% sự thành công của tôi là nhờ ông xã

Dẫn dắt con thuyền Vamico trong cương vị Tổng giám đốc với hệ thống 10.000 đại lý, nhà phân phối trên cả nước. Ít ai biết rằng với CEO Ngô Vân, hành trình để chạm tới thành công ấy là không ít khó khăn, thử thách, có những lúc tưởng chừng như bỏ cuộc. Và người luôn đứng sau, là bệ phóng của CEO Ngô Vân mạnh mẽ, bản lĩnh không ai khác chính là ông xã của chị. 

Chồng luôn là “ổ sạc” để mỗi khi mệt mỏi tôi tìm đến để nạp năng lượng 

Gây chú ý với người đối diện bằng gương mặt xinh đẹp, ánh mắt biết cười, tác phong làm việc chỉn chu, quyết đoán, là người truyền lửa cho hàng nghìn chị em trong hệ thống tập đoàn Vamico. Nhưng ít ai biết rằng để có được thành công như ngày hôm nay của CEO Ngô Vân đến từ sự đánh đổi và cố gắng không ngừng nghỉ.

Gần 3 năm trời không ngủ trước 2 giờ đêm, chạy vạy ngược xuôi để có tiền vốn mở xưởng sản xuất và nhập nguyên vật liệu, luôn nghiên cứu tìm tòi để có chất lượng sản phẩm tốt nhất. CEO Ngô Vân chia sẻ, để chạm được đến được thành công như ngày hôm nay thì không thể không kể đến sự đồng cam cộng khổ và đồng hành của ông xã Tống Thanh Quân.

CEO Ngô Vân - Tập đoàn Vamico: 90% sự thành công của tôi là nhờ ông xã - Ảnh 1
CEO Ngô Vân cùng chồng ngày đầu lập nghiệp

Thừa nhận bản thân là một người rất say mê với công việc nhưng đối với CEO Ngô Vân, gia đình vẫn là ưu tiên số 1 bởi với cô, phải có sự an tâm với gia đình thì mới có thể toàn tâm cho công việc. Ngô Vân cho biết: mình rất may mắn và khi có hai cô công chúa xinh xắn, ngoan ngoãn, còn ông xã thì luôn ủng hộ, thấu hiểu và hỗ trợ hết mực nên mình có thể toàn tâm dành thời gian còn lại cho công việc.

Cô tâm sự rằng từ lúc chật vật để khởi nghiệp tới lúc chạm được đến thành công, thì 90% thành công của cô hiện tại đều nhờ ông xã. “Tôi biết bản thân mệt một thì chồng sẽ mệt mười. Anh ấy như ổ sạc mà mỗi khi mệt mỏi tôi tìm đến nạp đủ năng lượng”.

CEO Ngô Vân - Tập đoàn Vamico: 90% sự thành công của tôi là nhờ ông xã - Ảnh 2
Hai cô công chúa xinh xắn và ngoan ngoãn của CEO Ngô Vân

Ông xã của là người thầm lặng đứng sau sự thành công của vợ 

 

 

 

 

Thời gian đầu khởi nghiệp, vất vả trăm đường, thời đó cô mới sinh con được vài tháng đã trở lại công việc. Nhen nhóm với ý tưởng kinh doanh là sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên an toàn cho chị em phụ nữ và viên nghệ mật ong – khởi nguồn cho thương hiệu thảo mộc 37 ra đời từ đó.

Để có được sản phẩm chất lượng, cô phải đầu tư thời gian công sức nghiên cứu sản phẩm, ngược xuôi tìm kiếm nguồn Nghệ sạch. Vốn liếng của vợ chồng và vay mượn đều đổ vào thu mua nguyên liệu và máy móc.

Lúc đó ông xã tình nguyện thay vợ chăm sóc con gái để vợ thỏa sức với đam mê. “Thời điểm thấy vợ vất vả đi sớm về khuya anh nói: Em nghỉ đi, ở nhà anh nuôi. Lời nói của chồng khiến tôi ấm lòng, có thêm động lực cố gắng”.

CEO Ngô Vân - Tập đoàn Vamico: 90% sự thành công của tôi là nhờ ông xã - Ảnh 3
Người chồng “thầm lặng” đứng sau thành công của người sáng lập Thảo Mộc 37

Ngày sản phẩm tinh nghệ mật ong ra mắt và chính chồng cô cũng là người học quảng cáo để sản phẩm tiếp cận với người tiêu dùng tốt hơn, và anh cũng kiêm luôn chân ship “ruột” cho vợ. Cũng nhờ chồng chọn lùi về phía sau để hỗ trợ vợ nên Ngô Vân có nhiều thời gian để đầu tư và chau chuốt và sản phẩm, do đó những sản phẩm của thương hiệu thảo mộc 37 luôn được sự đón nhận và đánh giá cao từ khách hàng.

Đến nay vị CEO 8X này có hai văn phòng khang trang được đầu tư vài chục tỷ đồng, cô vẫn đang tiếp tục cho xây dựng trụ sở, văn phòng mới của Công ty tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Cuộc sống của hai vợ chồng cũng có thể nói là viên mãn khi thu nhập của cô lên đến hàng tỷ đồng một tháng và có đủ nhà và xe.

CEO Ngô Vân - Tập đoàn Vamico: 90% sự thành công của tôi là nhờ ông xã - Ảnh 4

Ngoài việc thấu hiểu và chia sẻ thì trong vấn đề nuôi dạy con cái, hai vợ chồng khá đồng nhất chung quan điểm. “Với con gái, vợ chồng mình luôn cố gắng dành một khoảng thời gian trong ngày để trò chuyện cùng con và cuối tuần dành thời gian cho con đi chơi. Nhà mình thì không quan trọng là dành bao nhiêu thời gian cho con nhưng chắc chắn sẽ cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho con và cho cả gia đình”.

Bảy năm bên nhau, CEO Ngô Vân cho biết, cô hài lòng với những gì đang có. “Đối với mình, ông xã không chỉ là người bạn đời, mà còn là người bạn đồng hành luôn thấu hiểu và bên cạnh mình từ những lúc khó khăn nhất”.

Post Comment