CEO Ngô Vân – Phương Pháp Tạo Thu Hút Theo Quy Tắc 80/20

Trên tài khoản facebook cá nhân của các bạn, các bạn nên nhớ 80% các bạn nên dành để chia sẻ giá trị cho cộng đồng, 20% dành cho bán hàng. Tại sao phải làm vậy? CEO Ngô Vân sẽ giải đáp rõ quy tắc này ở video dưới đây.

CEO Ngô Vân – Phương pháp tạo thu hút theo quy tắc 80/20

Vì sao chúng ta phải áp dụng quy tắc 80/20 trên facebook cá nhân của mình? Bởi vì

  • Thứ nhất, nếu như bạn đăng bài bán hàng mỗi ngày, mỗi giờ thì khách hàng mục tiêu cũng như bạn bè, tệp tương tác của chúng ta sẽ unfollow các bạn.
  • Thứ hai, thói quen của khách hàng khi lên facebook họ phải giải trí, phải có giá trị nào cho họ chứ không phải họ sẽ mất tiền cho nên họ phải bảo vệ họ trước tiên.

Vì vậy hãy nhớ quy tắc 80/20 này, khi khách hàng cảm thấy 80% này có giá trị này thì họ sẽ ở lại với các bạn và sẽ không cảm thấy khó chịu khi bạn đăng một vài bài bán hàng.

Quy tắc này sẽ được CEO Ngô Vân hướng dẫn thực hiện thông qua 8 bước sau:

  • Bước 1: Cuộc thi – mini game

* Lưu ý: Phần thưởng của cuộc thi phải lớn một chút, nếu nhỏ quá khách hàng sẽ không muốn tham gia. Các bạn hãy cứ coi chi phí này là chi phí maketing.

  • Bước 2: Livestream tặng quà

* Mỗi ngày các bạn nên livestream trên facebook để các bạn tặng quà thay vì chỉ livestream bán hàng. Những người chia sẻ nhiều hội nhóm hoặc những người xem livestream từ đầu đến cuối sẽ được nhận quà.

  • Bước 3: Chia sẻ kiến thức

* Các bạn nên chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích như: cách nuôi dạy con, nuôi con bằng sữa mẹ,…thì người ta sẽ có thói quen mỗi ngày vào facebook cá nhân của các bạn để xem hôm nay bạn chia sẻ những gì? Có giá trị không?

  • Bước 4: Tuyển tập hữu ích

* Bước này tương tự như bước 3

  • Bước 5: Đứng trên vai người khổng lồ

* Các bạn nên nhờ các KOL, nghệ sĩ review sản phẩm của mình hay tag tên mình, tập khách hàng của họ sẽ biết đến mình dần họ sẽ quen mình biết mình và chú ý đến mình.

  • Bước 6: Giúp đỡ cộng đồng

* Có thể các bạn đi giúp đỡ vùng sâu vùng xa hay đi làm từ thiện,…

  • Bước 7: Sử dụng báo chí

* Khi sử dụng báo chí biết về mình, khách hàng sẽ dễ dàng nhìn nhận, tin tưởng bạn hơn.

  • Bước 8: Đào tạo

* Nếu các bạn có kiến thức hay, các bạn đứng ra đào tạo bạn sẽ nhận lại uy tín, sự nể phục và facebook cá nhân của bạn sẽ có giá trị hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ CEO Ngô Vân

* Bạn đang xem video tại: CEO Ngô Vân

* Xem thêm các video tại: Thảo Mộc 37 Channal

* Fanpage: CEO Ngô Vân

* Trang cá nhân: Ngô Vân

 

Post Comment