CEO Ngô Vân là ai? Những điều cần biết về nữ doanh nhân 8X

CEO Ngô Vân là ai? Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về tập đoàn Vamico, thương hiệu dẫn đầu các sản phẩm sức khỏe. Chị cũng là người phụ nữ đi lên từ gian khó, là người truyền động lực cho thế hệ trẻ Việt Nam (đặc biệt là phái đẹp). 

Tiểu sử CEO Ngô Vân

Để trả lời chính xác câu hỏi CEO Ngô Vân là ai, chúng ta có thể bắt đầu từ xuất thân và tiểu sử của chị. Ngô Vân là con cả trong gia đình thuần nông có 4 chị em. Từ nhỏ, chị đã quen với hình ảnh vất vả, cơ cực của cha mẹ làm lụng, nuôi con ăn học. 

Chính vì vậy, cô gái Nghệ An này luôn đau đáu trong mình khát khao thay đổi vận mệnh. Nỗ lực hết mình và trở thành sinh viên trường Đại học Thương Mại, Hà Nội, cô cũng không quên cố gắng làm thêm lo cho gia đình.

Sau này, người phụ nữ sinh năm 1989 này đã bén duyên với nghề kinh doanh. Giấc mơ làm giàu từ chính quê hương xứ sở đã thôi thúc cô phát triển sản phẩm từ nơi chôn rau cắt rốn của mình. 

Đó cũng là lý do các sản phẩm từ nghệ, tốt cho sức khỏe là sản phẩm cô hướng đến để phát triển. Sau thời gian bán lẻ, sự ủng hộ của người tiêu dùng đã giúp Ngô Vân xây dựng “đế chế” Vamico của riêng mình. 

Ngô Vân là con cả trong gia đình thuần nông có 4 chị em.
Ngô Vân là con cả trong gia đình thuần nông có 4 chị em.

Sự nghiệp của CEO Ngô Vân

Thành công của mỗi người đều là thành quả của chuỗi ngày khó khăn và cố gắng. Thời gian đầu phát triển sản phẩm, CEO Ngô Vân không ngừng tìm cách thúc đẩy kinh doanh, đưa thực phẩm từ nghệ ra thị trường. Khoảng thời gian ấy, không ngày nào cô ngủ trước 2h sáng.

Sự cố gắng của CEO Ngô Vân cũng được đền đáp xứng đáng. Các dòng sản phẩm từ nghệ được người tiêu dùng yêu mến, ủng hộ tích cực. Chính chất lượng cùng nhiệt huyết và sự cố gắng của Ngô Vân đã làm nên thành quả cô đạt được.

Tập đoàn Vamico hình thành sau thời gian dài cung cấp sản phẩm ra thị trường. Đây là cơ hội, là tiềm năng để xây dựng đa dạng mặt hàng. Đồng thời, mạng lưới nhà phân phối có thể phát triển bền vững, lâu dài nhất. 

Hiện nay, Vamico có hệ thống đại lý, phân phối rộng khắp trải dài từ Nam ra Bắc. Với hơn 10.000 đại lý, cô đã khẳng định với chính mình cũng như cộng đồng khi nhắc đến CEO Ngô Vân là ai. 

Thảo Mộc 37 là sản phẩm thuộc phân phối của Vamico. Hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng, Thảo Mộc 37 luôn chú trọng chất lượng. Quá trình sản xuất đảm bảo vệ sinh, an toàn với khâu kiểm định kỹ càng chặt chẽ. 

Nhờ không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm, CEO Ngô Vân và đội ngũ của mình luôn đưa ra những ứng dụng phù hợp với thị trường. Sản phẩm của Vamico luôn được người tiêu dùng ủng hộ, tin tưởng và đón nhận. 

Đời tư của CEO Ngô Vân

Bên cạnh câu hỏi CEO Ngô Vân là ai, đời tư của cô cũng nhận được sự quan tâm. Bởi cuộc sống của một cá nhân cũng phản ánh phẩm chất, tư cách và con người của họ. CEO Ngô Vân là tấm gương sáng về chữ hiếu, cố gắng và nỗi lực.

Từ thuở nhỏ, cô đã phụ giúp gia đình. Những ngày xa nhà vào đại học, cô sẵn sàng dành cả thanh xuân để làm thêm kiếm tiền nuôi em ăn học. Mạnh mẽ nhưng cũng có lúc yếu lòng, thời gian đó Ngô Vân cũng thường xuyên khóc vì nhớ cha mẹ, nhớ em út và nhớ gia đình. Nhưng đó cũng là động lực để cô cố gắng, vươn lên, bước đầu để gia đình và bản thân có cuộc sống thoải mái hơn.

CEO Ngô Vân và cuộc sống gia đình viên mãn
CEO Ngô Vân và cuộc sống gia đình viên mãn

Kể cả khi thành đạt, cô vẫn không quên những ngày gian khó, nghĩ về nó như động lực để cố gắng. Cũng là lý do cô không quên giúp đỡ những người khó khăn,  hỗ trợ hết mình.

Không chỉ sự nghiệp thành công, CEO Ngô Vân còn khiến người ta ngưỡng mộ khi có gia đình viên mãn. Vợ chồng yêu thương và cô cũng luôn đồng hành cùng chồng trên con đường sự nghiệp. “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Có lẽ vì vậy, con đường vinh quang và thành công đã đến với Vân, xứng đáng với những nỗ lực của mình.

CEO Ngô Vân là ai, khi nhắc đến câu hỏi này ta sẽ nghĩ ngay đến nữ doanh nhân 8x vượt lên số phận, dẫn dắt tập đoàn Vamico. Chính sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, Ngô Vân đã gặt hái thành công, trọn vẹn cả sự nghiệp lẫn đời tư. Cô chính là tấm gương, là động lực cho thế hệ trẻ (đặc biệt là phái nữ) học tập và noi theo. 

Post Comment