CEO Ngô Vân – Con Đường Trở Thành Nữ Tỉ Phú “Triệu Đô”

CEO Ngô Vân – Một người phụ nữ xuất thân trong gia đình thuần nông nhưng với đam mê làm giàu luôn cháy bỏng đã tự đứng trên đôi chân của mình vượt qua những khó khăn, thử thách để rồi đi đến thành công, trở thành nữ tỷ phú ‘triệu đô’ của Thảo mộc 37.

Con đường trở thành nữ tỉ phú “triệu đô” của

Thảo Mộc 37

 

CEO Ngô Vân - nữ tỉ phú "triệu đô"
CEO Ngô Vân – nữ tỉ phú “triệu đô”

Ở tuổi 30, CEO Ngô Vân đã sáng lập nên tập đoàn Vamico Việt Nam với cương vị là Chủ tịch HĐQT, giám đốc thương hiệu dược mĩ phẩm thiên nhiên Thảo Mộc 37. Được thành lập từ ngày 15/05/2016 tới nay, Vamico đã mở rộng và phát triển với hệ thống kinh doanh lên đến hàng chục nghìn người. CEO Ngô Vân cũng sở hữu văn phòng khang trang được đầu tư lên đến vài chục tỉ đồng và chị vẫn còn đang tiếp tục xây dụng các trụ sở, văn phòng mới của Thảo Mộc 37 ở khắp các tỉnh thành trong cả nước với lý tưởng mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng nhất.

Đằng sau sự phát triển của Vamico, của Thảo Mộc 37 ít ai biết được những khó khăn, trắc trở mà CEO Ngô Vân đã trải qua trong quá trình tạo dựng thương hiệu. Ngay từ khi đặt nền móng phát triển Thảo Mộc 37, CEO Ngô Vân đã luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu hết những mong muốn của khách hàng. Vì thế, Thảo Mộc 37 đã tạo nên điều kì diệu bởi sản phẩm Tinh bột nghệ mật ong Thảo Mộc 37 – sản phẩm đầu tiên của Thảo Mộc 37 đã cải thiện và chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam. Chính điều này đã nâng tầm giá trị của Thảo Mộc 37 lên một tầm cao mới.

Với phương châm hoạt động “vì sức khỏe cộng đồng”, Thảo Mộc 37 và CEO Ngô Vân đã nghiên cứu và cho ra mắt hàng loạt sản phẩm hữu ích, chăm sóc sức khỏe con người một cách tốt nhất như: Viên nghệ mật ong Thảo Mộc 37, Kẹo ngũ cốc óc chó Thảo Mộc 37, Kẹo mầm lúa mạch Gold Thảo Mộc 37, Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37, Sữa rửa mặt GoldPlus Thảo Mộc 37,… Những sản phẩm này không những được rất nhiều khách hàng tin dùng mà còn vinh dự được lọt vào top 10 sao vàng thương hiệu Việt Nam.

CEO Ngô Vân cùng vớiThảo Mộc 37 lấy chất lượng, sự tin tưởng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển vì thế tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Vamico đang không ngừng lớn mạnh với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với khoảng 10.000 người với mục tiêu sản phẩm đến tay người dùng một cách dễ dàng nhất.

Hệ thống Thảo Mộc 37
Hệ thống Thảo Mộc 37

Không dừng ở đó, CEO Ngô Vân tiếp tục đẩy mạnh mạnh việc nghiên cứu và sản xuất thêm nhiều dòng sản phẩm mới với nguồn gốc từ thiên nhiên nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng và đưa Thảo Mộc 37 vươn tầm ra thế giới, nâng tàm thương hiệu Việt.

Nghị lực vươn lên từ hoàn cảnh khó khăn

Để có được thành công như hiện tại, CEO Ngô Vân đã có cuộc sống vô cùng khó khăn, chị là con cả trong gia đình thuần nông nghèo có 4 chị em gái ở tỉnh Nghệ An. Cả gia đình sống phụ thuộc vào nông nghiệp, bố mẹ làm việc vất vả cũng không lo đủ cho 4 chị em. Sự khó khăn đã hun đúc cho Vân bản lĩnh phi thường.

 

CEO Ngô Vân cùng cha mẹ và các chị em
CEO Ngô Vân cùng cha mẹ và các chị em

CEO Ngô Vân chia sẻ: “Bố mẹ tôi làm nông vất vả nhưng luôn cố gắng làm việc để cho các con được đi học. Đó cũng là động lực luôn thôi thúc tôi mỗi ngày phải cố gắng vươn lên hơn nữa để thoát khỏi cái nghèo. Là con cả nên tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong gia đình, ngay từ khi còn là sinh viên tôi vừa đi học vừa đi làm thêm hai ba việc cùng lúc để phụ bố mẹ lo cho ba người em ăn học”.

Cái duyên đến với Thảo mộc 37 thật tình cờ CEO Ngô Vân có dịp về quê chơi thì cô được người quen giới thiệu công dụng của củ nghệ. Thấy ấn tượng nên chị đã tìm hiểu về sản phẩm nghệ và bắt đầu với ý tưởng sản xuất viên nghệ mật ong cũng chính từ đó mà Thảo mộc 37 ra đời.

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Đại học Thương mại Hà Nội, với nền tảng kiến thức CEO Ngô Vân đầu tư thời gian và công sức học các khóa học về kinh doanh online, marketing truyền thông sản phẩm, hoàn thiện khả năng livestream mong muốn tích luỹ thêm kiến thức để phát triển Thảo mộc 37 một cách rộng rãi được nhiều người biết đến hơn nữa.

Năm 2020 vừa qua, với sự dìu dắt của CEO Ngô Vân mà Thảo mộc 37 đã đạt được mức doanh số “khủng” nhưng “không ngủ quên trong chiến thắng”, nữ CEO 8X luôn đặt ra những bài toán khó hơn để không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Post Comment