Câu chuyện thành công của nữ CEO tập đoàn Vamico

CEO Ngô vân – cô gái mang trong mình khát khao thay đổi vận mệnh, chiến thắng bản thân, nỗ lực hết mình với đam mê kinh doanh của chính bản thân.

Hành trình vượt khó, chiến thắng hoàn cảnh và chiến thắng chính bản thân mình chính là câu chuyện truyền cảm hứng đến từ CEO Ngô Vân. Ngô Thị Vân – một người phụ nữ được sinh ra từ một vùng quê nghèo của tỉnh Nghệ An trong một gia đình làm nông vất vả. Trải qua thời gian cô đã trở thành tấm gương sáng trong thị trường kinh doanh online cho nhiều người noi theo.

Sơ lược tiểu sử của CEO Ngô Thị Vân

Ngô Thị Vân là một người con cả xuất thân từ một gia đình thuần nông, là chị cả của 3 người em. Có thể nói từ nhỏ cô đã quen khi chứng kiến hình ảnh cơ cực của cha em với công việc làm nông.

Nữ CEO cho biết: “Bố mẹ tôi làm nông vất vả nhưng luôn cố gắng làm việc để các con được đi học. Đó cũng là động lực luôn thôi thúc tôi mỗi ngày phải cố gắng vươn lên hơn nữa để thoát khỏi cái nghèo.”.

Nữ CEO kinh doanh online xinh đẹp mang trong mình khát vọng thành công

Cũng chính vì vậy mà cô gái gốc Nghệ An này luôn mang trong mình một ước mơ, một khát vọng sống vươn lên. Nỗ lực hết mình để trở thành sinh viên của trường Đại học Thương Mại, Hà Nội. Chăm chỉ học tập nhưng cô vẫn cố gắng làm thêm để san sẻ chi phí phụ giúp ba mẹ.

Sau khoảng thời gian vừa học vừa làm thêm nhiều công việc khác, cuối cùng bến đỗ của cô nàng gốc Nghệ An vẫn là con đường kinh doanh. Nữ CEO nghĩ, “phi thương bất phú”, kinh doanh chính là con đường cô đã chọn để thoát khỏi cái nghèo.

Con đường kinh doanh của nữ CEO Ngô Thị Vân

CEO Ngô Vân – nữ chủ tịch HĐQT tập đoàn Vamico Việt Nam

Ngay từ khi bắt đầu con đường kinh doanh của mình, cô gái trẻ đã vấp phải khá nhiều những khó khăn và thử thách. Để con tiền chuẩn bị cho con đường kinh doanh của mình chị cũng đã vay mượn nhiều chỗ. Chị tâm sự có khoảng thời gian chị không bao giờ đi ngủ trước 2h đêm.

Động lực bắt nguồn từ những sản phẩm quê nhà

Chân dung nữ CEO kinh doanh online xinh đẹp và thành đạt

Xuất thân từ một gia đình làm nông, cô luôn trân quý những sản phẩm được tạo ra từ bàn tay người làm nông. CEO Ngô Vân yêu thích củ nghệ, sản phẩm truyền thống nơi mình sinh ra. Đây cũng chính là nguồn động lực sản xuất ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được làm từ nghệ.

Nữ CEO chia sẻ: “Lúc đầu, tôi chỉ bán lẻ. Nhưng thấy sản phẩm tốt, giúp đỡ nhiều khách hàng trong bảo vệ sức khỏe, chúng tôi mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm tới nhiều người tiêu dùng”.

Bắt nguồn từ những sản phẩm truyền thống, CEO Ngô Thị Vân bắt đầu mở rộng kinh doanh với nhiều sản phẩm hơn, mở rộng cả hình thức kinh doanh online để bắt kịp với xu thế. Dần về sau cô đứng ra sáng lập và là Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Vamico Việt Nam, đơn vị chuyên phân phối dược mỹ phẩm thiên nhiên Thảo Mộc 37. Sản phẩm đa dạng, từ những sản phẩm làm đẹp tự nhiên đến chăm sóc sức khỏe người sử dụng đều được cung cấp đầy đủ. Hiện tại tập đoàn Vamico đã có hơn 10.000 đại lý trên toàn quốc. 

Nữ CEO chia sẻ về phương châm của mình: “Phương châm của tôi là không ngừng học hỏi, cải tiến sản phẩm, đưa ra những sản phẩm mới, phù hợp với xu thế thị trường, giúp bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp của người Việt. Tôi cũng muốn tạo công việc và thay đổi cuộc sống cho nhiều người với thu nhập vài chục triệu mỗi tháng”.

CEO Ngô Vân lúc nào cũng mang trong mình tính ham học hỏi, không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh, cô còn tự mình học thêm về kinh doanh online, marketing,…để mở rộng thêm đưa sản phẩm của mình đến người sử dụng, giúp cho nhiều người được cải thiện về sức khỏe cũng như sắc đẹp, mang đến sự tự tin cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các nhà phân phối sản phẩm bán hàng, cô còn tự mình mở các khóa học để trang bị thêm khả năng chuyên môn về kỹ năng kinh doanh online, chăm sóc khách hàng…Lấy chữ “tâm” và chữ “tầm” để làm phương châm trong công việc, Ngô Vân rất được lòng các nhân viên làm việc cùng mình.

Trong tương lai, nữ CEO đặt mục tiêu mở rộng Vamico ra để mọi người có thể tiếp cận dòng sản phẩm đến từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, còn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, công việc của nhiều người.

 

Post Comment