Cái duyên giúp CEO Ngô Vân thành công với lĩnh vực kinh doanh sản phẩm sức khỏe sắc đẹp

CEO Ngô Vân phát triển các sản phẩm sức khỏe sắc đẹp được người tiêu dùng đón nhận. Cơ duyên nào giúp cô lựa chọn lĩnh vực này để đầu tư, nỗ lực và gắn bó? Sản phẩm làm đẹp của Vân nhờ đâu mà thành công được thị trường chấp nhận? Tất cả sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây.

Tình yêu với “củ nghệ” nông sản của quê hương

Tuổi thơ gắn liền với gia đình theo nghề nông giúp CEO Ngô Vân có tình cảm mãnh liệt với lĩnh vực. Dù vất vả, nhưng cô vẫn không lấy làm ghét bỏ. Thay  vào đó, cô càng thêm yêu quê hương, yêu nơi mình sinh ra và lớn lên, yêu thêm công việc của cha mẹ. Dù khó khăn, nhưng phải thừa nhận nghề nông chính là thứ đã nuôi cô và các chị em khôn lớn.

Tại Nghệ An, củ nghệ như sản vật quen thuộc, gắn liền với mỗi người con vùng đất khô cằn này. Mỗi năm, địa phương này có thể cung cấp 5.000 tấn nghệ mỗi năm. Nguồn dược liệu quý được trồng phổ biến tại đây là nguồn cảm hứng lớn cho CEO Ngô Vân những ngày đầu bắt đầu sự nghiệp. 

Tình cảm với các sản phẩm nông nghiệp là động lực phát triển hệ thống
Tình cảm với các sản phẩm nông nghiệp là động lực phát triển hệ thống

Phải thừa nhận rằng, bản thân nghệ là một loại dược liệu tốt cho sức khỏe. Không chỉ làm gia vị cho các món ăn hằng ngày, đây cũng là nguồn thuốc quý. Tốt cho dạ dày, tim mạch, ngăn ngừa ung thư và các bệnh Alzheimer, nghệ còn giúp cải thiện vẻ đẹp làn da, đẩy lùi lão hóa. Chính vì vậy, CEO Ngô Vân xem sản vật này như cơ hội để phát triển, quyết định xây dựng các dòng sản phẩm chiết xuất từ nguyên liệu này.

Đam mê trong lĩnh vực làm đẹp

Cũng như hầu hết mọi phụ nữ trên thế giới, CEO Ngô Vân cũng có niềm yêu thích to lớn với làm đẹp. Tuy nhiên, không chỉ mong muốn bản thân mình tốt và hoàn hảo nhất, cô muốn tìm và đưa giải pháp tốt nhất cho mọi phụ nữ Việt Nam cũng như thế giới. 

Đó là lý do cô kết hợp xây dựng các dòng sản phẩm làm đẹp từ Nghệ, chăm sóc da và chăm sóc cơ thể. Hệ thống sản phẩm Thảo Mộc 37 cũng ra đời vì lý do đó. 

Sản phẩm hỗ trợ chị em làm đẹp từ sâu bên trong
Sản phẩm hỗ trợ chị em làm đẹp từ sâu bên trong

Đặc biệt, các sản phẩm của Ngô Vân không chỉ chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài. Thực phẩm chiết xuất từ nghệ do Vamico cung cấp hỗ trợ làm đẹp từ sâu bên trong. Chúng giúp giải quyết triệt để tận gốc các vấn đề mà chị em gặp phải. Chẳng hạn, tình trạng rối loạn tiết tối, vấn đề về gan, mỡ máu,… Khi đó, vẻ đẹp nhận được mới thực sự là vẻ đẹp vĩnh hằng.

Có lẽ vì thế, Thảo Mộc 37 và các sản phẩm trong hệ thống Vamico luôn nhận được đánh giá tích cực từ người dùng. Chất lượng, đẳng cấp, hiệu quả của sản phẩm là lý do Thảo Mộc 37 đứng vững trên thị trường trong khoảng thời gian này. 

Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng

Sự nhanh nhạy giúp CEO Ngô Vân nắm bắt và nhìn nhận tiềm năng phát triển của củ nghệ của hương. Bên cạnh điều kiện tự nhiên thuận lợi, con người cũng là yếu tố giúp cô thành công xây dựng cơ nghiệp. 

Cô luôn hết mình trong công cuộc phát triển sản phẩm. Nghiên cứu không ngừng để xây dựng các mặt hàng đa dạng của Thảo Mộc 37. Đưa ra phương án kinh doanh, các chiến dịch phát triển hợp lý. Đó là nguyên nhân trực tiếp giúp cô thành công với hơn 10.000 đại lý phân phối sản phẩm trên cả nước như hôm nay.

CEO Ngô Vân luôn cố gắng để xây dựng sự nghiệp và thành công
CEO Ngô Vân luôn cố gắng để xây dựng sự nghiệp và thành công

Có giai đoạn, CEO Ngô Vân làm việc hơn 18 tiếng một ngày. Cô sẵn sàng cống hiến sức lực, thanh xuân và tuổi trẻ của mình để xây dựng và phát triển dự án. Cũng vì vậy, cô đã nhận được “quả ngọt” xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra. 

Nhắc đến cái duyên dẫn đến thành công với sản phẩm làm đẹp của CEO Ngô Vân, có thể xuất phát từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên, tình cảm với lĩnh vực làm đẹp cùng sản phẩm nghệ – nông sản của quê hương là động lực giúp cô thúc đẩy sản xuất và phát triển. Bên cạnh đó, sự cố gắng nỗ lực không ngừng của Ngô Vân chính là “công cụ” tốt nhất giúp cô xây dựng “đế chế” của riêng mình. 

Post Comment