Các khái niệm về thuật ngữ của facebook, quảng cáo facebook, bán hàng facebook

Các khái niệm về thuật ngữ của facebook, quảng cáo facebook, bán hàng facebook

Các thuật ngữ liên quan đến quảng cáo faccebook do Ceo Ngô Vân chia sẻ

– Nick via: hay còn gọi là nick vỉa – là nick bị hack từ người dùng thật về và bán lại cho ng mua. Nia via Việt là nick Việt Nam tương tự nick via Mỹ là bên Mỹ, via Tây Ban Nha là bên TBN. Via cổ tức là những nick được lập từ lâu khoảng vài năm như lập từ 2014 2015
– Bm: Là viết cho tài khoản doanh nghiệp và trong tài khoản doanh nghiệp có thể lập ra các tài khoản quảng cáo. Ví dụ Bm5 là trong doanh nghiệp có thể tạo 5 tkqc. Bm30 là có thể lập 30 tkqc hay tương tự với bm100 bm2500. Bm được xác minh danh tính là gì là doanh nghiệp đã up giấy tờ đăng ký kinh doanh, email doanh nghiệp, số điện thoại…. lên để xác minh. Bm được xmdt thì khi bị vô hiệu hoá mới được phép kháng nghị. Bm350$ hay bm50$ là những tài khoản quảng cáo trong business đó 1 ngày được chi tối đa 5triệu8 hay 1triệu1. Có những tkqc bây giờ lập ra chỉ có tiêu 230k là 10 đô hoặc 550k là 25 đô 1 ngày gây bất tiện cho người chạy qc.
các khái niệm về thuật ngữ facebook ads
quảng cáo facebook

Định nghĩa về chạy quảng cáo Voi trên facebook Ceo Ngô Vân chia sẻ

– Chạy voi là gì tại sao chạy voi 100 triệu trả 20-30 triệu. Voi là viết tắt của tài khoản Invoice là những tài khoản có ngưỡng lớn do Fb cấp ( ngưỡng nhiều tỷ ) sau đó những tài khoản này bị hack và chạy thì những người thuê chạy được chiết khấu như vậy.
Thủ thuật chạy quảng cáo facebook
Thủ thuật chạy quảng cáo facebook
– Tut và tip thì đây là những mẹo hay những cách ít người biết để có thể kháng tài khoản, lên chiến dịch đầu tiên chạy quảng cáo hay lấy lại nick, đổi tên page……
– Via xác minh danh tính ( xmdt ) là những nick đã up giấy tờ lên như cmt, bằng lái xe, hộ chiếu…. và có tác dụng để kháng nghị được tài khoản quảng cáo cá nhân.
– Chạy bùng là gì: tất cả những hình thức ví dụ chạy hết 10 triệu chỉ phải trả ít hơn ví dụ như 2,3 hay 5 triệu thì được gọi chung chung là chạy chiết khấu hay chạy bùng.
– Page tick xanh là những page có dấu tick xanh ở bên cạnh tên có tác dụng có thể chạy quảng cáo livestream trên page đó khi đang phát trực tiếp. Những page thường thì không làm được điều đó.
– Hàng vpcs là gì tức là những hàng hay dịch vụ vi phạm chính sách của Facebook ví dụ như hàng có thương hiệu, thuốc, hàng 18+, phong thuỷ…..
Các mẹo chạy quảng cáo facebook
Các mẹo chạy quảng cáo facebook
– Lên camp: Cách nói cho việc set hay chạy 1 chiến dịch quảng cáo trên Facebook.
– Vps là máy tính ảo sử dụng để nuôi via, ví dụ vps Mỹ sẽ nuôi via Mỹ trên đó
Ở trên là một số định nghĩa cho cách gọi trong chạy quảng cáo Facebook ads mà Ceo Ngô Vân chia sẻ nhé. Nếu các bạn quan tâm thêm từ khoá hay chủ đề nào thì comment mình sẽ viết thêm!

Post Comment