Bí quyết thành công từ chia sẻ của CEO Ngô Vân

Bí quyết thành công từ chia sẻ của CEO Ngô Vân – Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Thảo mộc 37. CEO Ngô Vân là ai? Hãy cùng tìm hiểu.

Thảo Mộc 37, CEO Ngô Vân là ai

CEO Ngô Vân là ai? Người phụ nữ này đã tạo ra thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Thảo mộc 37, là hình mẫu của người phụ nữ thành đạt khi có được những thành công ngay từ khi tuổi đời còn rất trẻ. Bí quyết thành công từ chia sẻ của CEO Ngô Vân là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

CEO Ngô Vân là ai? Bí quyết thành công

 

CEO Ngô Vân là ai?

Là người con được sinh ra trên mảnh đất nghèo khó ở Nghệ An, Ngô Vân ngay từ khi còn nhỏ đã rất hiểu chuyện khi là chị cả của gia đình thuần nông có đến 4 chị em gái. Trong vai trò người chị cả, cô đã không ngừng cố gắng học tập, phấn đấu để trở thành tấm gương sáng cho các em, trở thành cử nhân Quản trị kinh doanh của trường Đại học Thương Mại Hà Nội. Quãng thời gian sinh viên của CEO Thảo mộc 37 là quá trình vừa học vừa làm để trang trải chi phí học tập, đỡ đần bố mẹ.

CEO Ngô Vân là ai?

Sau khi tốt nghiệp, mang trong mình hoài bão kinh doanh, Ngô Vân đã sáng lập thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Thảo Mộc 37 với những khó khăn vất vả thì mới có thể đạt được những thành công như ngày hôm nay. Vậy bí quyết để có được thành công như ngày hôm nay của CEO Ngô Vân là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Bí quyết thành công từ chia sẻ của CEO Ngô Vân

Thành công sẽ không đến với những kẻ lười nhác, vì thế không có gì lạ khi CEO Ngô Vân đã có những chia sẻ sau sự thành công của mình “Khi mới thành lập Vamico, chưa bao giờ Vân đi ngủ trước 2h sáng”. Qua đó, có thể thấy được sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô gái trẻ với công việc. 

Thành công chỉ đến khi bạn nỗ lực không ngừng nghỉ

Lấy ý tưởng kinh doanh từ chính sản phẩm truyền thống quê nhà, CEO Ngô Vân đã cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Thảo mộc 37 với sản phẩm đầu tiên là Viên Nghệ Mật Ong. Trong quãng thời gian đầu khi khởi nghiệp, chắc chắn ai cũng sẽ gặp khó khăn khi đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng. Dù có trải qua bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu vấp ngã thì chị vẫn luôn cố gắng không ngừng nghỉ để đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. May mắn thay, quãng thời gian khó khăn này chị luôn có gia đình đứng phía sau ủng hộ và khuyến khích. 

Sản phẩm Cao tinh nghệ sữa ong chúa của Thảo mộc 37

Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, tập đoàn Vamico mà CEO Ngô Vân sáng lập cho đến nay đã đạt được những thành công nhất định, mở rộng quy mô kinh doanh trên toàn quốc. Các sản phẩm của Thảo Mộc 37 cũng được nhiều khách hàng biết đến hơn, được ưa chuộng nhờ vào chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Có thể thấy rằng, sự nỗ lực đó đã giúp CEO Ngô Vân đạt được những thành công như hôm nay. 

Gia đình – Nguồn động lực cho sự thành công của CEO Ngô Vân 

Ngoài ra, nhờ vào gia đình mà CEO Ngô Vân đã có thêm động lực để phấn đấu, đưa Thảo mộc 37 trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được yêu thích nhất tại Việt Nam. Mong muốn gia đình có cuộc sống thoải mái hơn, cha mẹ không còn phải làm việc cực khổ và các em có cơ hội học tập tốt hơn chính là lý do mà cô phải thật chăm chỉ và không được lười nhác.

Sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ của Thảo mộc 37

Là một người con luôn hướng về gia đình, trong mắt CEO Ngô Vân gia đình luôn là nơi mà chị tâm tâm niệm niệm, muốn được thành công, muốn kiếm được thật nhiều tiền cho gia đình không còn cực khổ, có được cuộc sống ấm no và sung túc. Đặc biệt, nhờ người chồng luôn đứng sau lưng, là hậu phương vững chắc cho chị trên con đường lập nghiệp cũng là lý do giúp chị thành công. Anh người sẵn sàng lui về phía sau, dành thời gian để chăm sóc gia đình, chăm sóc con cái để chị có thêm thời gian cho công việc chính là điều hạnh phúc nhất mà CEO Ngô Vân có được. 

Thật ra, cuộc sống của mình có thành công hay không chính là khi bạn hiểu được giá trị của bản thân mình. CEO Ngô Vân, người đã sáng lập ra thương hiệu Thảo Mộc 37 chính là tấm gương khởi nghiệp thành công chứng minh chính xác cho điều đó. 

Post Comment