Bí quyết kinh doanh sản phẩm sức khỏe sắc đẹp của CEO Ngô Vân

Thành công của CEO Ngô Vân khiến người ta không thể không ngưỡng mộ. Đi lên từ hai bàn tay trắng, đâu là bí quyết kinh doanh phát triển sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam? Tiềm lực nào cho cô xây dựng “đế chế” Vamico với hơn 10.000 đại lý phân phối? Nếu bạn muốn tìm một con đường cho riêng mình, đây là gợi ý hoàn hảo để bạn tham khảo. 

Nỗ lực không ngừng nghỉ

Sự nỗ lực của Ngô Vân là bí quyết đầu tiên giúp cô thành công. Quá trình trưởng thành trong gian khó vất vả giúp cô thấu hiểu giá trị của tri thức và sự cố gắng. Cô luôn gắng sức tìm kiếm công việc với nguồn thu tốt để phụ giúp gia đình. Đó là lý do trong quá trình học đại học, Ngô Vân đã làm đến 3 – 4 công việc để gửi tiền về cho em ăn học.

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Thương Mại Hà Nội, nhận thấy không thể lấy ngắn nuôi dài, cô tìm kiếm con đường riêng để phát triển sự nghiệp. Lúc này, nghệ và các sản phẩm từ nghệ tại Nghệ An quê hương là lựa chọn tốt nhất của cô. 

Ngô Vân luôn nỗ lực không ngừng để đưa sản phẩm ra thị trường
Ngô Vân luôn nỗ lực không ngừng để đưa sản phẩm ra thị trường

Để đẩy mạnh các mặt hàng chiết xuất từ nghệ ra ngoài thị trường, Ngô Vân đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Khoảng thời gian đầu gian khó vì mặt hàng mới, vốn ít, chưa có đại lý, cô phải tìm mọi cách để duy trì “giấc mơ” của mình. Không ngủ trước 2 giờ sáng là việc làm bình thường với cô trong thời gian này.

Sau thời gian chạy vạy vay mượn mua sắm thiết bị cùng những người đồng hành cùng cô đưa sản phẩm ra thị trường, cô đã thành công với nỗ lực của mình.  Khó không bỏ, gian nan nhưng không nản chí đã giúp Ngô Vân thành công xây dựng tập đoàn Vamico với hơn 10.000 nhà phân phối như hiện nay.

Chú trọng phát triển sản phẩm chất lượng

Suy nghĩ vì người tiêu dùng cũng là lý do giúp Vân thành công. Ban đầu khi bắt đầu với lĩnh vực này, Ngô Vân vì yêu thích làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, cô muốn mỗi người phụ nữ đều có cách chăm sóc bản thân đơn giản, tiện lợi tiết kiệm thời gian nhất có thể. Từ đó, các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được cô nghiên cứu và phát triển không ngừng. 

Chất lượng sản phẩm là bí quyết giúp Ngô Vân thành công
Chất lượng sản phẩm là bí quyết giúp Ngô Vân thành công

Muốn thành công lâu dài trong lĩnh vực sức khỏe làm đẹp, chất lượng phải là thứ được chú trọng hàng đầu. Dù khó khăn trong giai đoạn đầu, Ngô Vân vẫn triển khai quyết liệt trong kiểm định các mặt hàng tung ra thị trường. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm cô đưa ra từ viên uống mật ong nghệ đến dung dịch vệ sinh phụ nữ đều được người dùng ủng hộ.

Chiến dịch tốt giúp khách hàng biết đến sản phẩm. Tuy nhiên, chất lượng mới là thứ khiến họ đặt mua và quay lại. Không chỉ vậy, chính khách hàng sẽ là những chuyên gia “Marketing” giới thiệu mặt hàng đến với những khách hàng tiềm năng khác. Do đó, mỗi lô hàng cô đều luôn đảm bảo từ khâu sản xuất đến đóng gói an toàn và vệ sinh, dưỡng chất được bảo toàn tốt nhất trong sản phẩm.

Sự ủng hộ từ người thân

Sự tin tưởng và ủng hộ từ gia đình đã giúp Ngô Vân có thêm động lực phát triển sự nghiệp. Phải thừa nhận rằng cổ vũ về tinh thần là cách tốt nhất để giảm mệt mỏi và áp lực. Sau một ngày dài mệt mỏi, chúng ta được người thân chăm lo và san sẻ niềm vui và nỗi buồn, đó là cách vượt qua mọi khó khăn của cuộc đời.

Ngô Vân thường xuyên chia sẻ và tâm sự cùng hai em gái của mình. Gia đình cũng là lý do khiến cô không ngừng cố gắng để thành công. Cô muốn bố mẹ và em gái có cuộc sống sung túc và hạnh phúc nhất. 

Gia đình luôn ủng hộ Ngô Vân phát triển sự nghiệp
Gia đình luôn ủng hộ Ngô Vân phát triển sự nghiệp

Cùng đó, chồng cũng là người bạn đồng hành của cô trên con đường phát triển sự nghiệp. Trên một bài báo, Ngô Vân chia sẻ thành công của cô là nhờ ông xã. Sự ủng hộ từ anh đã giúp cô có thêm sức mạnh, niềm tin chiến thắng. Anh luôn cổ vũ cô, thấu hiểu và đồng hành cùng cô trên mỗi bước đi. 

Để thành công xây dựng và phát triển sự nghiệp, có rất nhiều điều chúng ta cần nắm bắt. Tuy nhiên, sự cố gắng nỗi lực từ nội tại, sự ủng hộ từ phía người thân và gia đình cùng hệ thống sản phẩm chất lượng là bí quyết thành công lớn nhất với bất kỳ ai, trong đó có CEO Ngô Vân. 

Post Comment