Bài học thành công từ CEO Thảo mộc 37

Bài học thành công từ CEO Thảo mộc 37 là gì? CEO Thảo mộc 37 là ai? Đã có hành trình vượt khó như thế nào để trở thành một doanh nhân thành đạt như hiện nay.

Thảo mộc 37 là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được thành lập bởi CEO Ngô Vân, tấm gương sáng của sự phấn đấu, vượt khó để đạt được thành công. Được sinh ra tại một vùng quê nghèo ở Nghệ An, điều gì đã khiến cho CEO này làm nên được sự thành công đó. Hãy cùng tìm hiểu xem “CEO Thảo mộc 37 là ai?, “Bài học thành công từ CEO Thảo mộc 37 là gì” ngay trong bài viết sau nhé! 

 Chân dung CEO trẻ đầy tài ba Ngô Vân

     

CEO Thảo mộc 37 là ai?

Ngô Vân được biết đến là CEO Thảo mộc 37, là người đã sáng lập nên tập đoàn Vamico, một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Ở tuổi 30, người phụ nữ này đã đạt được những thành công trong cả sự nghiệp và tình yêu khi tập đoàn Vamico đang không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động.

CEO Thảo mộc 37 là ai?

Về gia đình, vị CEO trẻ tuổi Ngô Vân là con cả của một gia đình thuần nông với 4 chị em gái. Vì vậy, tuổi thơ cô đã chứng kiến được sự vất vả, cố gắng của cha mẹ để có thể cho các con được đi học. Đó chính là động lực thôi thúc khiến cho Ngô Vân luôn cố gắng làm việc để thoát khỏi cái nghèo, giúp gia đình có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Ý thức được điều đó, ngay từ khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, cô đã đi làm thêm ở rất nhiều nơi để tự trang trải chi phí học tập ở mảnh đất thủ đô cũng như đỡ đần cha mẹ cho các em ăn học. 

Là cử nhân Quản trị kinh doanh Trường Đại học Thương mại Hà Nội, Ngô Vân đã nắm giữ được nền tảng kiến thức khá tốt cùng với máu kinh doanh làm giàu trong người. Cô đã bắt đầu tìm hiểu, lên ý tưởng cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên có tên là Thảo mộc 37. 

Bài học thành công từ CEO Thảo mộc 37

Là một người có sự cầu toàn và khó tính trong công việc, CEO Ngô Vân luôn có sự yêu cầu cao đối với các sản phẩm của Thảo mộc 37 mà mình tung ra thị trường. Các sản phẩm của Thảo mộc 37 luôn có yêu cầu cao từ kiểu dáng, mẫu mã cho đến chất lượng của sản phẩm, là sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe con người. Bài học thành công từ CEO Thảo mộc 37 mà mọi người có thể học tập là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thành công không đến với những kẻ lười nhác

Với một cô gái trẻ thì quá trình khởi nghiệp là muôn vàn những khó khăn từ vốn sản xuất, quy trình công nghệ cho đến việc tìm đầu ra sản phẩm,…. Đặc biệt, để có được nguồn vốn ban đầu cho công ty hoạt động, cô đã phải chạy vạy khắp nơi để vay mượn tiền mua các loại máy móc thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất. Có thể thấy, những ngày đầu khởi nghiệp Ngô Vân đã phải trải qua những khó khăn, vất vả như thế nào với những ngày chỉ ngủ được vài ba tiếng.

Điều gì đã tạo nên sự thành công cho CEO Thảo mộc 37

Để có được chỗ đứng trên thị trường hiện nay, hay trả lời được câu hỏi “CEO Thảo mộc 37 là ai?” chính là sự thành công mà vị CEO trẻ tuổi này đạt được sau khi khởi nghiệp thành công, đưa những sản phẩm của mình đến với khách hàng. Để đạt được điều đó, ngoài những kiến thức đã học được khi còn trên ghế nhà trường, CEO Ngô Vân còn phải đầu tư thời gian cho các khóa học về marketing, kinh doanh online,… 

Sau khi sản phẩm đầu tiên của Thảo Mộc 37 đã nhận được phản ứng tốt, sự đón nhận từ khách hàng, cô đã chuyển hướng kinh doanh của công ty từ bán lẻ sang hệ thống kinh doanh. Bước chuyển mình này đã giúp Vamico đạt được những thành công mà ít thương hiệu Việt nào đạt được.

Đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng

Dù đã đạt được những thành công trong sự nghiệp ngay từ khi còn rất trẻ, CEO Ngô Vân vẫn chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng. Cô vẫn đang không ngừng cố gắng học tập, trau dồi thêm các kiến thức về kinh doanh để có thể bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới. 

CEO Ngô Vân – Không ngủ quên trên chiến thắng

CEO Ngô Vân luôn có mục tiêu và kế hoạch giúp Thảo mộc 37 không ngừng phát triển, được nhiều khách hàng không chỉ ở trong nước biết đến. Với khao khát đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đồng thời đem đến cho chị em phụ nữ nguồn thu nhập ổn định hơn khi kinh doanh những sản phẩm của Vamico, CEO Thảo mộc 37 đã không ngừng tung ra thị trường những sản phẩm mới với mẫu mã đa dạng, phong phú và mức giá phải chăng.

Dưới sự dìu dắt của Ngô Vân, thương hiệu Thảo mộc 37 đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được yêu thích nhất tại Việt Nam. Những thông tin trong bài viết trên của chúng tôi chắc đã phần nào giải đáp được câu hỏi “CEO Thảo mộc 37 là ai?” cho các bạn rồi phải không. 

Post Comment