5 mặt hàng kinh doanh online ít vốn kiếm bộn tiền cho người mới

5 mặt hàng kinh doanh online ít vốn kiếm bộn tiền cho người mới

Thời đại công nghệ phát triển đã mở đường cho rất nhiều ngành nghề kinh doanh theo hình thức Online. Đặc biệt thời gian gần đây với sự tác động của đại dịch covid-19 thì hình thức bán hàng online ngày càng được ưa chuộng. Dù bạn là nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa hay bạn trẻ yêu thích khời nghiệp thì có thử sức với hình thức kinh doanh này. Để giúp cho người mới bắt đầu có thể dễ dàng hơn khi tiếp xúc với lĩnh vực này thì chúng tôi xin chia sẻ về 5 mặt hàng kinh doanh online ít vốn nhưng có lợi nhuận khủng.

5 mặt hàng kinh doanh online ít vốn mà bạn nên thử sức

Thiếu vốn và thiếu kinh nghiệm là một trong những yếu tố thường hay gặp phải đối với những người bắt đầu. Dưới đây là 4 mặt hàng kinh doanh với số vốn bỏ ra không nhiều nhưng thị trường rộng lớn sẽ dễ dàng hơn cho người mới.
Phụ kiện thời trang
Phụ kiện thời trang lĩnh vực hấp dẫn


Một trong những lĩnh vực vô cùng hấp dẫn dành cho những ai quyết định kinh doanh online đó chính là phụ kiện thời trang. Bên cạnh quần áo thì phụ kiện thời trang cũng là một trong những món đồ yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Thị trường nhập hàng phụ kiện thời trang khá đa dạng và giá thành cực kỳ rẻ. Đặc biệt là nguồn hàng từ các trang thương mại điện tử như tao bao hoặc Alibaba được đánh giá là cực kỳ hấp dẫn.
Chỉ với số vốn khoảng vài triệu đồng là chị em có thể bắt đầu công việc kinh doanh phụ kiện thời trang. Và giá bán của các món đồ này trên thị trường có thể cao gấp 3 đến 4 lần so với giá vốn bỏ ra.
Cây cảnh mini
Cây cảnh mini phù hợp những bạn yêu thích nông nghiệp


Thị trường cây cảnh mini cũng là một trong những thị trường béo bở dành cho những ai mới bắt đầu kinh doanh online. Hiện nay nhiều người ưa chuộng những dòng cây đẹp mắt có kích thước nhỏ để chưng trên bàn làm việc. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với những nhà vườn để nhập cây cảnh với giá cực kỳ rẻ. Và bán với giá cao gấp nhiều lần nếu như chúng ta biết cách trang trí và làm đẹp cho chậu cây cảnh.
Đồ ăn vặt online
Đồ ăn vặt online nhiều đối tượng khách hàng


Mặt hàng kinh doanh online ít vốn thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn đó chính là kinh doanh đồ ăn vặt online. Chỉ cần một chút khéo léo và sáng tạo những món ăn vặt hấp dẫn thơm ngon thì bạn sẽ có một lượng khách vô cùng trung thành.
Đặc biệt là lựa chọn hình thức kinh doanh này cho các món đồ ăn và thức uống thì bạn không cần phải thuê mặt bằng cũng như không cần phải mướn quá nhiều nhân viên. Dễ dàng đăng bán trên Zalo, Facebook hoặc các hội nhóm và kiếm được lợi nhuận khong tưởng.
Phụ kiện điện thoại
Phụ kiện điện thoại ngành kinh doanh hấp dẫn


Với sự bùng nổ của ngành công nghệ thì hiện nay nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện điện thoại ngày càng phổ biến. Kết hợp với sự thay đổi công nghệ tiên tiến và ngày càng cập nhật đã tạo điều kiện cho ngành kinh doanh phụ kiện phát triển.
Lựa chọn kinh doanh phụ kiện điện thoại thì bạn có thể bắt đầu với việc bán ốp lưng, sạc dự phòng, tai nghe hoặc dây sạc. Chỉ cần một ít kiến thức chuyên môn và nắm bắt xu hướng là bạn có thể rất dễ dàng thành công với lĩnh vực kinh doanh này.
Mỹ phẩm online
Mỹ phẩm online ngành hàng béo bở


Kinh doanh mỹ phẩm online cũng là một trong những lựa chọn mặt hàng vô cùng hấp dẫn dành cho bạn mới bắt đầu khởi nghiệp. Đặc biệt là các dòng mỹ phẩm thiên nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Kinh doanh mỹ phẩm online tham gia vào các công ty uy tín bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ. Giúp cho bạn có thể xây dựng được một hệ thống kinh doanh mỹ phẩm online thành công với nhiều cộng tác viên, sỉ và đại lý.

Bí quyết gì để kinh doanh online ngành mỹ phẩm thành công?

Đối với một người mới chắc chuẩn bước vào nghề thì sự hậu thuẫn của một người đi trước cực kỳ quan trọng. Bạn muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online nhưng vẫn chưa tìm kiếm được một đơn vị hỗ trợ uy tín. Thảo mộc 37 là một trong những thương hiệu nổi tiếng do CEO Ngô Vân thành lập. Chuyên sản xuất, phân phối các loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên.
Đến với ngôi nhà chung thảo mộc 37 từ một người không biết gì bạn sẽ trở thành một người bán hàng siêu giỏi. Bên cạnh đó còn được rèn luyện kỹ năng bán hàng kỹ năng giao tiếp và kỹ năng huấn luyện đội nhóm. Bởi chúng tôi mong muốn giúp đỡ để bạn có thể trở thành những người tiếp nối và truyền lửa năng lượng cho những ai muốn làm giàu.
Với 5 mặt hàng kinh doanh online vốn ít hy vọng sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mặt hàng để kinh doanh. Còn nếu như bạn là một người đam mê mỹ phẩm và làm đẹp thì hãy kết nối với thảo mộc 37. Để chúng tôi hỗ trợ bạn làm giàu trên chính niềm đam mê của bạn.

Post Comment